DMCA.com Protection Status

Người nhái đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Sài Gòn

TPO - Một người đàn ông đi xe ôm công nghệ từ TP.HCM đến Bình Dương. Khi đến giữa cầu Phú Long thì dừng lại trả tiền rồi bất ngờ gieo mình xuống sông Sài Gòn. Lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Người nhái đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Sài Gòn

Sáng ngày 20/10, lãnh đạo phường Lái Thiêu (TX. Thuận An, tỉnh Bình Dương) cho biết, lực lượng cứu hộ, cứu nạn vẫn đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Sài Gòn.

Người nhái đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Sài Gòn - ảnh 1 Cầu Phú Long, nởi xảy ra vụ việc

Trước đó, khuya ngày 19/10, ngay khi nhận được tin báo về việc một người đàn ông nhảy sông nên lực lượng chức năng khẩn trương đến hiện trường triển khai công tác lặn mò, tìm kiếm. Tuy nhiên, do nước chảy mạnh nên công tác tìm kiếm gặp khó khăn.

Nhà chức trách cho biết, một người đàn ông khoảng 37 tuổi đón xe ôm công nghệ từ quận 12, TP.HCM đến Bình Dương. Khi xe chở đến giữa cầu Phú Long thuộc địa bàn phường Lái Thiêu, TX. Thuận An thì đừng lại trả tiền.

Người nhái đang tích cực tìm kiếm nạn nhân mất tích trên sông Sài Gòn - ảnh 2 Lực lượng cứu hộ tích cực tìm kiếm nạn nhân

Khi xe ôm vừa quay đầu thì người đàn ông bất ngờ nhảy xuống sông Sài Gòn trước sự ngỡ ngàng của người đi đường. Dù sau đó, công tác tìm kiếm nạn nhân được thực hiện khẩn cấp nhưng đến sáng nay vẫn chưa có kết quả.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng