Người nước ngoài tử vong trong tư thế treo cổ trước cửa nhà

TPO - Cư dân tại khu dân cư Thuận Giao tá hỏa khi phát hiện một người đàn ông nước ngoài chết trong tư thế treo cổ trước nhà. Quá trình khám nghiệm hiện trường, công an phát hiện có một bức thư được cho là của người xấu số để lại.

Hiện trường phát hiện người đàn ông treo cổ
Hiện trường phát hiện người đàn ông treo cổ
Sáng 15/3, Công an thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương cho biết đang điều tra nguyên nhân tử vong của một người đàn ông quốc tịch Trung Quốc tại chung cư Thuận Giao.
Trước đó,  vào giữa đêm 14/3, tại khu dân cư Thuận Giao (phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương), người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ trước nhà.
Vụ việc sau đó được trình báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Công an thị xã Thuận An đã có mặt khám nghiệm hiện trường khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng.
 Trong quá trình khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một mảnh giấy đánh máy 3 dòng chữ tiếng Việt có ký tên ở dưới. Nội dung mảnh giấy nói về di chúc để lại tài sản và mong muốn được hỗ trợ mai táng.
 Trong mảnh giấy ghi tên ông Lee Ming Hsiung (54 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) sống một mình trong dãy trọ, thời gian qua ông mắc bệnh nên sức khỏe rất yếu.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng