Người phụ nữ 58 tuổi bị cắn đứt ngón tay vì nắm rau mùng tơi

TPO - Chỉ vì nắm rau mùng tơi, giữa bà T và bà C xảy ra cãi vã dẫn đến ẩu đả. Trong lúc lộn xộn, bà T đã cắn đứt ngón tay cái của bà C.

Bà C đang được điều trị vết thương tại bệnh viện.
Bà C đang được điều trị vết thương tại bệnh viện.

Ngày 12/5, trao đổi với Tiền Phong, Đại tá Lương Thế Lộc – Trưởng Công an huyện Thanh Chương (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc hy hữu khi hai người phụ nữ chỉ vì một nắm rau mùng tơi mà cắn đứt tay nhau. 

Theo đó, vào ngày 11/5, bà Nguyễn T.C (58 tuổi) trú tại xóm 8A, xã Thanh Chi, huyện Thanh Chương (Nghệ An), sang nhà ông Nguyễn Văn Nhật chơi. Lúc qua cổng nhà ông Nhật thì bà C dừng lại hái lá mùng tơi trên bờ tường giáp ranh giữa nhà ông Nhật và bà Nguyễn T.T (trú cùng xóm). 

Thấy vậy, bà T ra nói chuyện với bà C, hai bên xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát, ẩu đả. Trong lúc lộn xộn, bà T đã cắn đứt ngón tay cái của bà C. Sau đó, bà C được người nhà đưa tới Bệnh viện ĐK huyện Thanh Chương để cấp cứu và điều trị.

Tại bệnh viện, các bác sỹ đã tiến hành tháo khớp ngón tay cái cho bà Nguyễn TC. Còn phần ngón tay bị đứt lìa được người nhà bỏ vào tủ lạnh ướp đá. 

Nhận được tin báo, Ban Công an xã Thanh Chi báo lên Công an huyện Thanh Chương điều tra nguyên nhân, xử lý vụ việc.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng