Người phụ nữ chết bất thường tại nhà riêng

TPO - Gọi điện thoại không thấy ai nghe máy, mọi người đến phá khóa vào nhà thì tá hỏa khi thấy người phụ nữ chết trên giường, người có vết thương.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Tối 27/6, Công an quận Gò Vấp phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ Công an TPHCM hoàn tất công tác khám nghiệm điều tra làm rõ nguyên nhân tử vong của bà Đặng Thị Kiều Nga, 41 tuổi được phát hiện tử vong tại nhà riêng ở phường 11, quận Gò Vấp.

Người dân cho biết, khoảng 17h chiều cùng ngày, người thân không liên lạc được với bà Nga nên tới căn phòng ở tầng trệt căn nhà trong hẻm trên đường số 8, phường 11 để kiểm tra.

Thấy phòng của bà Nga khóa cửa, chiếc xe máy của người phụ nữ hay sử dụng cũng không còn. Gọi mãi không thấy ai mở cửa, mọi người phá khóa vào trong thì phát hiện bà Nga đã tử vong nằm trên giường, thi thể có vết thương chảy nhiều máu.

Người thân nạn nhân cho biết, thường ngày bà Nga ở nhà nội trợ, chồng bà làm nghề lái xe. Hai người có 2 con trai. Thời điểm người dân phát hiện vụ việc, chồng nạn nhân không có nhà, điện thoại không liên lạc được.

Một người dân cho biết hai vợ chồng bà Nga mới đây xảy ra xích mích.
Vào khoảng 4h sáng cùng ngày, một người thấy người chồng đi xe máy ra khỏi con hẻm. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá