Người phụ nữ chết trên gác trọ trong tư thế treo cổ

Nhận thấy điều bất thường, mọi người đã đạp cửa vào trong thì phát hiện xác chị D treo lơ lửng trên gác, phía trong phòng trọ.

Căn phòng trọ nơi xảy ra sự việc.
Căn phòng trọ nơi xảy ra sự việc.

Chiều 27/2, UBND xã Quảng Thắng, TP. Thanh Hóa xác nhận vừa phát hiện xác một phụ nữ treo lơ lửng trong phòng trọ, nạn nhân là chị D. (38 tuổi, quê xã Nguyệt Ấn, huyện Ngọc Lặc).

Được biết, chị D. thuê phòng trọ ở xã Quảng Thắng, thành phố Thanh Hóa. Hiện chị đang làm thợ gội đầu ở cách nhà trọ khoảng 1km. Trước đó vào sáng 26/2, nhiều hàng xóm không thấy chị D. mở cửa nên đã sang tìm.

Nhận thấy điều bất thường, mọi người đã đạp cửa vào trong thì phát hiện xác chị treo lơ lửng trên gác, phía trong phòng trọ, sự việc được cấp báo lên cơ quan chức năng.

Tại hiện trường, xác nạn nhân bị treo bởi một sợi dây xỏ giày.

Thông tin ban đầu từ phía người thân thì trước đó, chị D. được một người đàn ông tặng chiếc xe tay ga và một điện thoại iPhone 5, nhưng sau đêm chị D. tử vong, cả 2 món tài sản đó đều không còn. Người thân cũng cho biết, trước đêm đó, chị D. có uống gần hết một chai rượu nhỏ.

Sau khi nhận được thông tin, người nhà đã đến xác nhận và làm các thủ tục đưa thi thể chị D. về quê mai táng. Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Tú Mai

VOV

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá