Người phụ nữ 'mất tích' dưới sông ngày mùng 5 tết

TPO - Chiều 21/2, Thượng tá Lê Thanh Tùng, Phó Trưởng công an TP Sóc Trăng (T.Sóc Trăng) cho biết lực lượng chức năng cùng gia đình vẫn chưa tìm thấy người phụ nữ nhảy sông nghi tự tử ngày 20/2 (mùng 5 tết).

Người phụ nữ 'mất tích' dưới sông ngày mùng 5 tết

Như đã thông tin, vào khoảng 10h15 ngày 20/2 (mùng 5 Tết Mậu Tuất), anh Đặng Văn Thạch (ở ấp Tân Hội, xã Tân Thạnh, huyện Long Phú) phát hiện một người phụ nữ đang chới với giữa dòng nước, do không biết bơi nên anh đã hô hoán để mọi người ra cứu nhưng khi mọi người ra đến bờ sông thì người phụ nữ nói trên đã chìm nghỉm xuống dòng nước.

Nhận tin báo, Phòng cảnh sát PCCC-CNCH Công an tỉnh Sóc Trăng điều lực lượng xuống hiện trường, cho đội người nhái lặn tìm nhưng không phát hiện nạn nhân. Dưới chân cầu 30-4, mọi người phát hiện một đôi dép lê nghi của nạn nhân bỏ lại.

Khoảng 16 giờ ngày 20/2, một người dân ở đầu cầu 30-4 (P6, TP Sóc Trăng) cho biết: Khoảng 14 giờ, có hai người phụ nữ tìm đến thắp nhang nơi nạn nhân để lại đôi dép. Theo hai người phụ nữ này, qua nhận diện đôi dép, họ thấy đôi dép này giống đôi dép của người nhà của họ. Đó là một người phụ nữ ngoài 30 tuổi, đã có gia đình với 2 đứa con.

Sáng 20/2, vợ chồng cãi nhau, sau đó người vợ bỏ nhà đi, điện thoại cũng để ở nhà. Khi nghe nói có người tự tử ở ngoài sông, gia đình nghi là người nhà mình nên ra tìm thì không thấy, chỉ còn đôi dép để trên bờ mà thôi.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá