Bình Định:

Người phụ nữ mất tích khi đang ngủ cùng chồng đã trở về

Nửa đêm, khi đã bủa xong lưới hai vợ chồng ông Dũng đi ngủ để chờ khuya kéo lưới lên. Lúc tỉnh dậy, ông Dũng không thấy vợ đâu, nên đã nhờ các phương tiện đang đánh bắt gần đó tìm kiếm nhưng không thấy.

Người nhà báo cáo chính quyền địa phương về sự việc bà Sen mất tích trở về.
Người nhà báo cáo chính quyền địa phương về sự việc bà Sen mất tích trở về.
Ngày 28/9, thông tin từ Ban chỉ huy PCTT-TKCN tỉnh Bình Định cho hay, đến 15h ngày 27/9, bà Trần Thị Sen (53 tuổi) vợ ông Võ Văn Dũng (58 tuổi) cùng trú ở KV9 (P. Đống Đa, TP. Quy Nhơn) đã trở về sau một ngày đêm mất tích, sức khỏe của bà Sen đã bình phục.
Theo thông tin ông Võ Văn Dũng trình báo trước đó, vào lúc 14 giờ ngày 24-9, ông cùng vợ ra biển hành nghề đánh lưới lồng bằng ghe chõng (không có số hiệu), khu vực lòng biển Quy Nhơn (cách bờ khoảng 3 hải lý).
Nửa đêm, khi đã bủa xong lưới hai vợ chồng ông Dũng đi ngủ để chờ khuya kéo lưới lên. Lúc tỉnh dậy, ông Dũng không thấy vợ đâu, nên đã nhờ các phương tiện đang đánh bắt gần đó tìm kiếm nhưng không thấy. Sau đó ông Dũng đã báo cho các cơ quan chức năng để yêu cầu được hỗ trợ.
Hệ thống Thông tin Duyên hải Việt Nam đã theo dõi, liên tục phát thông tin hỗ trợ tìm kiếm bà Trần Thị Sen mất tích giữa biển.
Nhưng đến ngày 26/9, bà Sen đã liên lạc về nhà bằng điện thoại để báo tin mình đã trở về, vẫn bình thường. Đến sáng ngày 27/9, người nhà đã ra chờ đón bà Sen tại bến xe Quy Nhơn, người nhà đã đưa bà này đến bệnh viện để khám sức khỏe. 
Ngay khi bà Sen về đến nhà chính quyền địa phương và Công an phường Đống Đa (TP Quy Nhơn) đã đến thăm hỏi sức khỏe và tìm hiểu nguyên nhân về việc bà Sen bị mất tích trên biển.
Nguồn tin phía gia đình cho hay, bà Sen khi đã mất tích thì trôi dạt đến vùng biển Phú Yên, Khánh Hòa sau đó được một chủ ghe cứu vớt đưa lên bờ, rồi bắt xe về nhà. 

Theo Sài Gòn Giải Phóng

Video đang được xem nhiều

Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
Arsenal đả bại Chelsea, thổi lửa vào top 4 Ngoại hạng Anh
XEM VIDEO HAY NHẤT TẠI ĐÂY

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá