Người phụ nữ nghi bị người tình tẩm xăng đốt đang nguy kịch

TPO - Thông tin mới nhất từ bệnh viện xác nhận tình trạng sức khỏe người phụ nữ nghi bị người tình tẩm xăng đốt trong một ngôi nhà tại quận 11, TPHCM đang nguy kịch, chứ không tử vong như một số báo đã đưa tin.

Nạn nhân đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh do bệnh viện cung cấp.
Nạn nhân đang được chăm sóc đặc biệt tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Ảnh do bệnh viện cung cấp.

Chiều nay 8/9, Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM đã chính thức công bố các thông tin liên quan đến tình trạng của chị H.G.H. (31 tuổi, ngụ quận 10, TPHCM) - nạn nhân trong vụ cháy xảy ra đêm 7/9 tại căn nhà 161 Hàn Hải Nguyên (phường 2, quận 11, TPHCM).

Theo đó, chị H. được đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy lúc 22h40 ngày 7/9 trong tình trạng bỏng, sốc bỏng rất nặng. Cụ thể, nạn nhân bị bỏng 94% toàn thân, với độ bỏng sâu từ 2-4 độ. Điều hết sức quan ngại là độ 3 và độ 4 chiếm đến 91 %. Ngoài ra, bệnh nhân còn bị bỏng đường hô hấp. Bác sĩ trực tiếp điều trị xác định chị H. nguy kịch, tiên lượng dè dặt. Bệnh viện cố gắng hết sức để cứu bệnh nhân, dù rất khó khăn.

Như đã đưa tin, vào khoảng 22h20 đêm 7/9, người dân nghe tiếng kêu thất thanh từ nhà 161 Hàn Hải Nguyên. Khi mọi người chạy đến thấy chị H. lao ra từ lan can tầng 1 với lửa bao trùm như ngọn đuốc sống. Phía trong nhà, ngọn lửa cũng đang hừng hực bốc cao. Nhiều người gọi nạn nhân nhảy xuống đất, bên dưới sẽ có người đỡ. Chị H. đã nhảy vào mái hiên di động và rơi xuống đất. Nạn nhân được người dân đưa ngay đến Bệnh viện Chợ Rẫy cấp cứu.

Nhận tin báo, Công an quận 11 đã cử 4 xe chữa cháy xuống hiện trường dập lửa. Các đơn vị nghiệp vụ cũng nhanh chóng tổ chức khám nghiệm hiện trường và lấy lời khai các nhân chứng để làm sáng tỏ vụ việc. 

Tại hiện trường, cơ quan chức năng ghi nhận căn phòng bị cháy bốc mùi xăng nồng nặc. Theo một nhân chứng, khi rơi xuống đất chị H. vẫn còn khá tỉnh táo. Chị cho biết bị người tình tên Tài tạt xăng đốt do mâu thuẫn tình cảm (?).

Cơ quan CSĐT Công an quận 11 đang phối hợp cùng các đơn vị của Công an TPHCM tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ nghi án đổ xăng đốt chết người tình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng