Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước

Sau cơn mưa tầm tã lúc rạng sáng, đường Hồ Học Lãm (quận Bình Tân) ngập nặng, người dân bì bõm đi làm và đưa con đến trường.

Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 1 Mưa lớn vào rạng sáng 6/10 khiến đường Hồ Học Lãm (quận Bình Tân) ngập sâu cả bánh xe, nhiều xe bị chết máy, người dân bì bõm đưa con đi học và đi làm. "Xe buýt bữa nay trễ chuyến liên tục", tài xế Nguyễn Văn Tấn nói.
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 2 Xe bị chết máy giữa biển nước, chủ phương tiện phải bỏ xe giữa đường để nhờ trợ giúp người dân ven đường
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 3 Một chiếc xe chở bắp bị ngã nhào.
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 4 Nước ngập tới bánh xe, học sinh phải cầm giày trên tay để tránh bị ướt. "Mưa từ 2h, tôi đã đoán đường sẽ ngập nhưng không ngờ ngập nặng như này", anh Trần Thành, công nhân, nói.
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 5 Đường ngập sâu, Bảo Phú, học sinh trường THCS Lê Tấn Bê (quận Bình Tân) phải dắt xe đạp. "Bữa nay em bị trễ học rồi", Phú cho biết.
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 6 Không thể chở con đến trường bằng xe máy vì đường ngập sâu, nhiều phụ huynh phải cõng con qua đường để bắt xe buýt.
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 7 Để tránh nước tràn vào xe, xe buýt không tấp vào lề mà thả khách giữa đường.
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 8 "Cứ mưa xuống là đường lại ngập. Mong chính quyền sớm nâng đường cho bà con ở đây bớt khổ", bà Ba, người dân sống ven đường, nói.
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 9 Một công nhân vừa dắt xe, vừa tránh những đợt sóng trên đường khi ôtô đi qua.
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 10 Anh Thanh Bình cõng bạn gái qua đoạn nước ngập trong con hẻm trên đường Hồ Học Lãm. "Ở đây cứ mưa là đường và hẻm đều ngập nặng. Khổ lắm!", nam thanh niên nói.
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 11 Bà Bùi Thị Yến cho biết 3h sáng nước ngập tràn vào nhà khiến gia đình bà không kịp trở tay. Nhiều hàng hóa trong nhà đều bị ướt, hư hỏng.
Người Sài Gòn bì bõm đi làm trong biển nước - ảnh 12 Vừa qua khỏi đoạn đường ngập, hàng chục người dân cùng sửa xe bị chết máy để kịp đến nơi làm việc.

Theo Vnexpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá