Người Sài Gòn chen chân xem pháo hoa mừng Quốc khánh

TPO - Hàng chục ngàn người chen chân đi xem pháo hoa mừng ngày Quốc khánh khiến cung đường bị ùn tắc. Thời điểm pháo bắt đầu phát sáng trên bầu trời cũng là lúc dòng người ken đặc xuất hiện tại khu vực trước hầm Thủ Thiêm.

Người Sài Gòn chen chân xem pháo hoa mừng Quốc khánh

Tối 2/9, TPHCM tổ chức bắn pháo hoa chào mừng 71 năm Quốc khánh tại một số địa điểm như nóc hầm Thủ Thiêm (quận 2), công viên văn hóa Đầm Sen (quận 11).

Tại khu vực xung quanh hầm Thủ Thiêm, càng gần đến thời điểm bắn pháo hoa lượng người đổ về đây càng đông. Người đi xem pháo hoa ồ ạt di chuyển từ đầu đường Mai Chí Thọ (đoạn tiếp giáp xa lộ Hà Nội) cho đến cuối đại lộ này (gần nóc hầm).

Người Sài Gòn chen chân xem pháo hoa mừng Quốc khánh - ảnh 1 "Biển người" chen chân đi xem pháo hoa
Người Sài Gòn chen chân xem pháo hoa mừng Quốc khánh - ảnh 2 Ùn tắc kinh hoàng khiến dòng xe như bất động.
Người Sài Gòn chen chân xem pháo hoa mừng Quốc khánh - ảnh 3
Người Sài Gòn chen chân xem pháo hoa mừng Quốc khánh - ảnh 4
Tại thời điểm pháo bắt đầu phát sáng trên bầu trời, cũng là lúc dòng người ken đặc xuất hiện tại khu vực trước hầm Thủ Thiêm. Lúc này, dòng xe như bất động, nhiều người đẩy xe leo lên dải phân cách để tràn từ làn đường dành cho xe máy sang làn xe ô tô. Lực lượng công an, CSGT làm việc rất vất vả tại đoạn giao nhau quay đầu xe để ổn định tình hình.

Người Sài Gòn chen chân xem pháo hoa mừng Quốc khánh - ảnh 5 Theo một số người, màn pháo hoa năm nay không được như kỳ vọng.
Người Sài Gòn chen chân xem pháo hoa mừng Quốc khánh - ảnh 6
Theo một số người, màn pháo hoa năm nay không được như kỳ vọng. Pháo bắn tầm thấp khá nhiều, tỏa khói dày đặc nên hạn chế tầm nhìn. Nhưng chùm pháo vươn cao và tỏa màu rực rỡ chỉ xuất hiện ở những phút cuối.

Bên cạnh đó, việc vất vả vượt qua "biển người" ùn tắc để tới điểm bắn pháo hoa, cũng khiến nhiều người mệt mỏi, ảnh hưởng tới cảm xúc khi xem.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá