Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận

TPO - Đến trưa 24/5, 6 thi thể cuối cùng vụ tai nạn thảm khốc ở Bình Thuận đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình nạn nhân đưa về quê an táng. Chứng kiến người thân gào khóc thảm thiết bên những chiếc quan tài, nhiều người đau đớn không cầm được nước mắt.

Có mặt trước nhà xác bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Thuận vào trưa nay 24/5, nhiều người dân không cầm được lòng khi chứng kiến 6 chiếc xe cứu thương đậu nối dài mở cửa đợi từng chiếc quan tài được chuyển từ trong nhà xác ra.

Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận - ảnh 1
Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận - ảnh 2

Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận - ảnh 3 6 thi thể lần lượt được đưa ra xe cứu thương để chuyển về quê.

Suốt từ ngày 22/5 đến nay, sau khi các nạn nhân bị cháy biến dạng không thể xác định được danh tính, công an tỉnh Bình Thuận phải phối hợp với pháp y và Viện khoa học hình sự Bộ Công an khẩn trương giám định ADN, đồng thời lấy mẫu ADN của người thân để đối chiếu.

Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận - ảnh 4
Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận - ảnh 5

Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận - ảnh 6 Người thân đau đớn nhận thi thể các nạn nhân.

Đến tối qua, 23/5, 6 nạn nhân được xác định danh tính gồm ông Phan Văn Thảo (tài xế), bà Nguyễn Thị Liên, Lê Thị Thanh Danh, Võ Thị Ánh Đào, Võ Thị Xuân và Nguyễn Thị Kim Hoa đã được cơ quan chức năng bàn giao cho gia đình đưa về quê lo hậu sự.

Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận - ảnh 7 Thi thể các nạn nhân được bàn giao cho gia đình.
Người thân gào khóc bên thi thể nạn nhân vụ tai nạn ở Bình Thuận - ảnh 8 Thi thể cuối cùng được bàn giao là người phụ nữ ở Quảng Ngãi.

Đến sáng nay 24/5, 6 nạn nhân cuối cùng cũng đã xác định được danh tính và bàn giao cho gia đình đưa về quê. Trong lúc từng chiếc quan tài được đưa ra xe, nhiều người thân nạn nhân đau đớn gào khóc thảm thiết khiến những người chứng kiến không thể cầm được nước mắt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá