Người vợ bị nhốt vào chuồng chó xin ly hôn chồng

TP - Ngay sau khi tố cáo chồng bắt nhốt mình vào chuống chó, chị Lý Thị Nghi (xã Song Khê, Yên Dũng, Bắc Giang) đã gửi đơn xin ly hôn tới TAND huyện Yên Dũng (Bắc Giang).

>> Khởi tố kẻ lột truồng vợ, nhốt vào chuồng chó

Chị Lý Thị Nghi
Đơn của chị Lý Thị Nghi viết: “Thời gian vợ chồng tôi chung sống với nhau, bản thân tôi luôn làm tròn bổn phận của một người vợ, chăm lo con cái và gia đình. Nhưng tôi càng làm bao nhiêu thì anh ấy lại càng phá phách.

Anh ấy thường xuyên uống rượu, cờ bạc nên cuộc sống gia đình tôi luôn gặp không ít khó khăn. Cứ mỗi lần anh ấy đi uống rượu hay đánh bạc thua về lại đem tôi ra hành hạ, đánh đập…”.

Được biết, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, chị Nghi đã bàn với Tuyến để chị đi xuất khẩu lao động và Tuyến đồng ý. Sau khi học ngoại ngữ được khoảng 1 tháng, chị Nghi phải làm lý lịch tư pháp và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh, lệ phí dịch là 100.000 đồng. Số tiền này Tuyến yêu cầu chị phải trả từ hôm 30/9 (Âm lịch) nhưng chị Nghi lại để đến hôm sau (1/10- Âm lịch) mới trả.

Đây cũng là nguyên nhân khiến Tuyến gây sự chửi bới, đánh đập và bắt chị cởi hết quần áo rồi chui vào cũi chó.

Ngay sau khi Tiền phong có bài phản ánh, đại diện Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang, Hội LHPN và Ủy ban Dân số- Gia đình và Trẻ em huyện Yên Dũng đã đến thăm và tặng quà chị Lý Thị Nghi.

Nhiều bạn đọc cũng đã bày tỏ thái độ bất bình trước hành vi của Đào Văn Tuyến và mong muốn được chia sẻ động viên chị Nghi và gia đình vượt qua khó khăn này. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá