Nhà 3 tầng đổ sập, một gia đình bị vùi lấp

Hồi 17 giờ 45 hôm qua (19/7), tại nhà số 124A đường số 11, P.5, Q.Gò Vấp, TP.Hồ Chí Minh bất ngờ đổ ập hoàn toàn. Người dân và lực lượng cứu hộ đã tìm kiếm trong đống đổ nát cứu được 4 người bị nạn.

Tại hiện trường, nhiều người dân chứng kiến vụ đổ nhà cho biết, tình trạng ngôi nhà này mấy ngày qua đã có biểu hiện lún và nghiêng.

Điều đáng nói là ngôi nhà có quy mô 1 trệt 3 tầng lầu (theo giấy phép xây dựng của UBND Q.Gò Vấp), do Cty TNHH thương mại-vật tư-tổng hợp Phú Thành Công làm nhà thầu xây dựng từ 6/2008 đến nay và vừa hoàn công bàn giao cho chủ đầu tư,song đã xảy ra hiện tượng lún nghiêng.

Sau khi phát hiện hiện tượng nguy hiểm, phía chủ đầu tư và nhà thầu đang khắc phục phần móng, nhưng lại không di dời gia đình chủ nhà nên đã xảy ra hậu quả nghiêm trọng.

Lúc ngôi nhà sập đổ, đã đè cả gia đình chủ nhà gồm ông Trần Trúc Phong, vợ ông Phong là bà Trần Viên An, con vợ chồng chủ nhà là cháu Trần Bảo Vy (SN 2005) và em bà An là Huỳnh Trần Ngọc Nhung. Cả 4 được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong tình trạng khá nghiêm trọng.

Theo Phùng Bắc
Lao Động

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá