Nhà ba tầng phát hỏa, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

TPO – Khói đen bùng lên tầng 2 ngôi nhà cho thuê kinh doanh trà sữa, khiến hàng chục khách trong quán và các hộ dân liền kề một phen hoảng hồn.

Nhà ba tầng phát hỏa, nhiều người hoảng loạn tháo chạy

Vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 13 giờ 30 phút chiều 24/11 tại căn nhà 3 tầng ở số 66G đường Hoàng Diệu 2, khu phố 2, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức, TP.HCM.

Thời điểm trên, nhiều người dân sống gần ngôi nhà phát hiện có mùi khét liền ra đường kiểm tra. Họ hốt hoảng khi phát hiện khói bốc lên nghi ngút từ lầu hai của căn nhà.

fdsgdf
Hiện trường vụ hỏa hoạn.

Lúc này, người dân vội thông báo cho chủ quán trà sữa ở tầng trệt căn nhà. Tin cháy khiến nhiều khách trong quán trà sữa hốt hoảng tháo chạy ra ngoài. Hàng chục hộ dân xung quanh vội sơ tán đồ đạc đề phòng lửa cháy lan.

Một số người dùng bình chữa cháy mini để dập lửa nhưng tầng nhà bị cháy đã khóa trái cửa. Thêm nữa, do khói đen bao phủ toàn bộ tầng hai nên họ không tiếp cận được hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC quận 9 điều hàng chục chiến sỹ cùng 4 xe chữa cháy đến hiện trường dập lửa. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa được dập tắt hoàn toàn. Nhân viên của Công ty điện lực Thủ Đức cũng đã cô lập nguồn điện xung quanh khu vực nhằm đảm bảo an toàn.

Vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, tuy nhiên nhiều đồ đạc tại tầng 2 của căn nhà bị cháy đen, hư hỏng.

Theo người thuê căn nhà nói trên cho biết, họ chỉ thuê tầng trệt để kinh doanh trà sữa. Riêng những tầng trên thì chủ nhà khóa cửa bỏ trống, không có ai ở.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá