Nhà bất ngờ phát hỏa trong đêm, 4 người đạp cửa thoát thân

Ngày 8/10, tin từ huyện Hướng Hóa, Quảng Trị cho biết, các lực lượng chức năng đã khống chế được vụ hỏa hoạn tại một nhà dân trên địa bàn. Cả 4 người trong nhà đã kịp đạp cửa chạy thoát ra ngoài an toàn.

Ngọn lửa bùng phát trong đêm khiến cho việc chữa cháy gặp khó khăn
Ngọn lửa bùng phát trong đêm khiến cho việc chữa cháy gặp khó khăn

Thông tin trên cho biết, vào rạng sáng nay, ngọn lửa bắt đầu bùng phát tại ngôi nhà 3 tầng, cũng là điểm kinh doanh của Công ty TNHH MTV Hóa Lan (thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa), do ông Nguyễn Hóa làm chủ.

Sau đó, ngọn lửa bốc cao và nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà. Thời điểm xảy ra cháy, 4 người trong gia đình ông Hóa đã kịp thời phát hiện và chạy ra ngoài nên thoát nạn.

Mặc dù lúc xảy ra hỏa hoạn trên địa bàn xuất hiện mưa to, nhưng trong Công ty TNHH MTV Hóa Lan chứa nhiều mặt hàng dễ cháy như ống nhựa, sơn, xăng, dây điện dùng cho xây dựng dân dụng… nên ngọn lửa bùng phát rất mạnh.

Ngay sau khi nhận được thông tin, 3 xe chữa cháy của Công an tỉnh Quảng Trị cùng nhiều cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Hướng Hóa đã được điều động đến hiện trường để khống chế vụ hỏa hoạn. Sau hơn 3 giờ kể từ khi đám cháy xảy ra, ngọn lửa mới được khống chế.

Nhà bất ngờ phát hỏa trong đêm, 4 người đạp cửa thoát thân - ảnh 1 Phần lớn hàng hóa đã bị thiêu rụi
Phần lớn số hàng hóa trong công ty đã bị thiêu rụi, ước tính thiệt hại lên đến hàng tỉ đồng.

Vụ việc đang được Công an huyện Hướng Hóa tiếp tục điều tra, xử lý. Theo nhận định ban đầu của cơ quan chức năng, nguyên nhân xảy ra hỏa hoạn có thể là do chập điện.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng