Nhà cháy liên tiếp, bé gái 12 tuổi hoảng loạn

Liên tiếp 2 lần ngọn lửa bùng lên tại nhà khiến em Nguyễn Thị Ngọc Huyền (12 tuổi) hoảng hốt và sợ hãi. Dù vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khi nhìn thấy toàn bộ tài sản đã bị thiệu rụi, người thân của em Huyền đã òa khóc.

Bé Huyền chưa hết hoảng loạn sau 2 vụ cháy liên tiếp
Bé Huyền chưa hết hoảng loạn sau 2 vụ cháy liên tiếp

Khoảng 10h ngày 14/11, em Nguyễn Thị Ngọc Huyền (12 tuổi) đang ở nhà trên đường Nguyễn Xuân Ôn, P.2, Q.Bình Thạnh, TP.HCM thì phát hiện khói bốc ra từ dưới chiếc giường ở tầng trệt nên chạy ra hô hoán cho mọi người. 

Nghe tiếng kêu, người dân chạy sang thì phát hiện chiếc giường ở tầng trệt khói bốc nghi ngút nên dùng nước chữa cháy. Mọi người dập lửa xong thì quay trở về nhà. Đến hơn 10h30 cùng ngày, ngọn lửa lại tiếp tục bùng phát trong ngôi nhà trên nên bé gái tiếp tục hô hoán.

Nhà cháy liên tiếp, bé gái 12 tuổi hoảng loạn - ảnh 1 Ngôi nhà nơi xảy ra vụ cháy
Lúc này, mọi người chạy qua thì ngọn lửa đã bốc cao, bao trùm toàn bộ ngôi nhà. Huyền ngay lập tức được mọi người đưa đến khu vực an toàn. Sự việc khiến hàng chục hộ dân sinh sống trên đoạn đường hốt hoảng tìm cách tháo chạy.

Mọi người tìm cách dùng nước, bình cứu hỏa mini chữa cháy tại chỗ nhưng ngọn lửa quá lớn. Sợ lửa lan ra những ngôi nhà bên cạnh nên một số người dân tìm cách di chuyển đồ đạc ra khu vực an toàn.

Nhà cháy liên tiếp, bé gái 12 tuổi hoảng loạn - ảnh 2 Người thân của bé gái òa khóc nức nở vì tài sản bị thiêu rụi
Nhà cháy liên tiếp, bé gái 12 tuổi hoảng loạn - ảnh 3 Người dân tập trung tại ngôi nhà
Nhận được tin báo, lực lượng PCCC Q.Bình Thạnh có mặt điều động 2 xe chữa cháy cùng nhiều lực lượng khác tiến hành công tác chữa cháy. Do con đường đi vào ngôi nhà nhỏ nên công tác chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Đến 11h cùng ngày, lực lượng chức năng đã nhanh chóng khống chế thành công vụ cháy tại ngôi nhà trên. Toàn bộ tài sản trong căn nhà bị thiêu rụi. May mắn vụ việc không có thương vong về người.

Nhà cháy liên tiếp, bé gái 12 tuổi hoảng loạn - ảnh 4 Xe cứu hỏa được điều động đến hiện trường
Người thân của bé gái hay tin đang đi làm cũng chạy về nhà nhưng chứng kiến toàn bộ tài sản đã bị thiêu rụi nên òa khóc. Hiện lực lượng chức năng đang tiến hành thống kê mức độ thiệt hại, điều tra nguyên nhân vụ việc. Nguyên nhân được nhận định rất có thể là do chập điện. 

Theo Trí thức trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá