Nhà cụ ông 85 tuổi ở Sài Gòn liên tục bị ném sơn, mắm tôm

TPO - Gần 2 năm qua, gia đình cụ ông ngoài 80 tuổi luôn sống trong cảnh lo sợ khi liên tục bị kẻ lạ mặt khủng bố bằng cách tạt sơn, mắm tôm, ném đá vào nhà lúc rạng sáng.

Gia đình ông Bôn sống trong cảnh lo lắng nhiều tháng qua.
Gia đình ông Bôn sống trong cảnh lo lắng nhiều tháng qua.

Theo phản ánh của ông Trương Trọng Bôn (85 tuổi), chủ căn nhà trên đường Võ Duy Ninh (phường 22, quận Bình Thạnh, TPHCM), nhiều tháng qua, gia đình ông liên tục bị người lạ tấn công bằng sơn nước, mắm tôm thậm chí những người này còn ném đá vào nhà.

Mới đây nhất, rạng sáng 18/7, trong lúc gia đình ông đang ngủ, nghe tiếng động ngoài cửa nên ông ra kiểm tra thì thấy khu vực phía trước nhà bị tạt đầy sơn màu đỏ. Căn nhà bên cạnh cũng bị sơn bắn qua.

Nhà cụ ông 85 tuổi ở Sài Gòn liên tục bị ném sơn, mắm tôm - ảnh 1
Nhà cụ ông 85 tuổi ở Sài Gòn liên tục bị ném sơn, mắm tôm - ảnh 2
Nhà cụ ông 85 tuổi ở Sài Gòn liên tục bị ném sơn, mắm tôm - ảnh 3 Những vết sơn nham nhở khắp nhà ông Bôn
Bà Lê Thị The (78 tuổi, vợ ông Bôn) cho biết, khoảng thời gian từ đầu tháng 11/2016 đến tháng 12/2016, nhà bà liên tục bị người lạ tạt sơn, ném đá, mắm tôm vào. Do kẻ xấu thường tranh thủ lúc rạng sáng, khi mọi người đang ngủ nên không thể bắt được. Thậm chí, có lần hai thanh niên đi xe máy ném đá vào nhà khiến cửa kính nhà bà bị bể.

Gia đình ông Bôn đã nhiều lần trình báo vụ việc cho cơ quan chức năng nhưng những đối tượng này thường hành động lúc nửa đêm nên khó xử lý. Bà The cho biết, trước đây con gái bà có mượn một số tiền lớn của một người trong xóm nhưng đến nay vẫn chưa có khả năng trả hết nên bị khủng bố.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá