Kiên Giang:

Nhà đang xây đổ sập, 5 người thương vong

TP - Chiều 31/10, ông Phan Quốc Thới, Chủ tịch UBND thị trấn An Thới, huyện đảo Phú Quốc (Kiên Giang) cho biết, sự cố sập căn nhà đang xây dựng tại địa phương khiến 5 người bị thương, trong đó có 1 người bị thương nặng, đã tử vong.

Cụ thể, vào đầu giờ chiều cùng ngày, trong lúc các công nhân đang tiến hành bơm bê tông tươi cho tầng lầu thứ 2 của căn nhà tại Dốc Cô Sáu, khu phố 8, thị trấn An Thới thì bất ngờ toàn bộ hệ thống giàn giáo chống đỡ bên dưới đổ sập. Sau khi sự việc xảy ra, nhiều người dân đã có mặt ở hiện trường hỗ trợ đưa nạn nhân ra ngoài.

Đồng thời, khoảng nửa giờ sau, 1 máy đào và 1 cần cẩu hạng nặng đã được điều tới hiện trường để cứu 4 công nhân xây dựng và chủ nhân căn nhà, trong đó có 1 người bị thương nặng do bị đè bên dưới đống bê tông, sắt thép ra ngoài và đưa tới bệnh viện đa khoa Phú Quốc cấp cứu.

Chủ tịch UBND thị trấn An Thới cho biết, sau khi sự việc xảy ra đã đình chỉ thi công công trình để phục vụ điều tra nguyên nhân. Được biết, nhà thầu thi công căn nhà bị sập nói trên tên Q. - ngụ tại thị trấn An Thới.

 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá