Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người

TPO - Trong điều kiện thời tiết nắng nóng đặc biệt gay gắt ở Hà Nội những ngày này, nhiều người thường trốn nóng ở cơ quan hay ở nhà để làm bạn với điều hòa, quạt điện. Nhà hàng, quán ăn cũng vì thế mà trở nên ế ẩm.

Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 1 Trưa 6/5, nhiều hàng quán quanh khu phố Lê Văn Hưu, Tuệ Tĩnh, Mai Hắc Đế, Phố Huế, Bà Triệu có khá nhiều ghế trống cho dù đây là những khu vực tập trung nhiều cơ quan, văn phòng.
Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 2 “Nắng nóng "vỡ đầu" với mức nhiệt lên tới hơn 40 độ C nên không ai đủ "dũng khí" để đi ra ngoài ăn trưa. Nhiều người mang cơm từ nhà lên ăn ở cơ quan hoặc gọi đồ ăn", anh Bảo Anh chia sẻ. Trong ảnh: Quán ăn vắng tanh vào đúng giờ ăn trưa.
Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 3 Trời nắng nóng như thiêu đốt nên chẳng mấy ai muốn ra đường ăn trưa. Trong ảnh: Cửa hàng vắng bóng khách trên phố Hàm Long.
Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 4 Hàng quán đìu hiu trên phố Thi Sách trưa ngày 5/6.
Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 5 Những hàng quán ngày thường đông khách nay rơi vào cảnh ế ẩm vì nắng nóng.
Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 6
Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 7 Quán miến lươn nổi tiếng trên phố Tuệ Tĩnh cũng vắng hoe.
Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 8 Một quán ăn có điều hòa nhưng lượng khách cũng lèo tèo.
Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 9 Trong điều kiện thời tiết nắng nóng nhiều hàng quán áp dụng dịch vụ giao hàng tận nơi. 
Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 10
Nhà hàng, quán ăn ế ẩm vì nắng nóng nung người - ảnh 11 Nhân viên giao đồ ăn đến tận nơi cho dân văn phòng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá