Nha Trang, trung thu lại về

TPO - Tối 14/9, hàng nghìn em nhỏ thành phố Nha Trang (Khánh Hòa) đã được tham dự những chương trình đón Trung thu vui tươi, sinh động, chơi các trò chơi dân gian, phá cỗ và nhận những phần quà bánh kẹo thơm ngon.

Nha Trang, trung thu lại về

Nhà Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Cty Yến sào Khánh Hòa, Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh và Cty cổ phần Bibica tổ chức chương trình “Vầng trăng yêu thương” cho các em nhỏ mồ côi, bị bỏ rơi, khuyết tật đang được nuôi, dạy tại 16 cơ sở bảo trợ xã hội trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Trừ những em quá nhỏ hoặc sức khỏe không tốt, hầu hết trong số 970 em nhỏ ở 16 cơ sở này đã cùng về Nhà Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa để thi làm lồng đèn, thi văn nghệ, xem múa lân… trong buổi tối 14/9. Tất cả 970 em đều được nhận quà trung thu. Trước đó, vào chiều ngày 14/9 các em được đãi tiệc tại Trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh.

Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 1 Đoàn lân sư rồng Thọ Phước Đường biểu diễn tại Nhà Thiếu nhi tỉnh Khánh Hòa
Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 2 Tiết mục múa nón của các em ở Làng trẻ em SOS Nha Trang
Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 3 Các em nhỏ ở cơ sở Chăm sóc – Giáo dục trẻ khuyết tật Sao Mai (Nha Trang) biểu diễn ảo thuật 
Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 4 Tiết mục múa Tiếng chày trên sóc Bom Bo của các em nhỏ Mái ấm Nhân Ái (xã Cam Phước Đông, thành phố Cam Ranh)  

Chương trình “Tết Trung thu – Trăng sáng biển yêu thương” được Cty Cổ phần Truyền thông GTO tổ chức tại quảng trường 2 Tháng 4, với sự tài trợ và đồng hành của Cty TNHH Thương mại Toàn Cầu và Cty TNHH Invest Park (Công viên Phù Đổng Nha Trang). Cùng với các tiết mục múa, hát, võ thuật, các em nhỏ còn được tham gia các trò chơi dân gian, xem hoạt cảnh về sự tích Cây Đa Chú Cuội.

Các đơn vị tổ chức đã trao 400 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở thành phố Nha Trang, 300 phần quà cho các em nhỏ ở các phường Lộc Thọ, Tân Lập, Xương Huân, Vĩnh Nguyên, Phước Hoà, là những phường mà doanh nghiệp đang hoạt động, trao 12 xe đạp học bổng khuyến học cho các em có hoàn cảnh khó khăn và có thành tích tốt trong học tập. 

Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 5
Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 6 Múa lân, sư, rồng tại quảng trường 2 Tháng 4
Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 7 Một số em nhỏ nước ngoài thích thú xem múa lân
Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 8 Tặng xe đạp cho 12 em nhỏ vượt khó học giỏi
Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 9 Tiết mục múa của thiếu nhi phường Tân Lập
Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 10 Các em chơi trò rồng rắn lên mây
Nha Trang, trung thu lại về - ảnh 11 Hoạt cảnh Cây Đa Chú Cuội

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng