Nhân chứng kể lại giây phút tàu hỏa vò nát ô tô làm 5 người chết

TPO - Nhiều người hoảng hồn chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng khi chiếc tàu hỏa đâm trực diện vào chiếc xe ô tô CRV 5 chỗ màu trắng làm nhiều người văng ra ngoài tử vong.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Theo một số người dân vào thời điểm trên họ nghe thấy động rất mạnh và tiếng phanh của tàu hỏa sau đó hoảng hồn phát hiện chiếc ô tô màu trắng bị hư hỏng nặng, cửa xe bung ra ngoài. Một số người  bị hất văng ra ngoài đường.

Một nhân chứng là chị Mai Thị Xiêm (38 tuổi) cho biết, khi nghe thấy tiếng động sau đó chạy ra ngoài và phát hiện chiếc xe ô tô màu trắng nằm bên cạnh QL 1A còn tàu hỏa đã dừng lại.

“Tôi thấy có 3- 4 nạn nhân văng ra khỏi ô tô nằm rải rác, 1 nạn nhân nam văng ra phía QL 1A, cách chiếc ô tô vài mét xung quanh có rất nhiều máu” – chị Xiêm cho biết.

Một nhân chứng khác cho biết, cũng vào thời điểm trên, khi nhiều người đang ngủ thì bất ngờ nghe thấy một tiếng động lớn khiến nhiều người tỉnh giấc. “Khi chạy ra ngoài tôi đứng người khi thấy nhiều người nằm la liệt gần chiếc xe ô tô. Một số người hô hoán nhau tìm kiếm những người gặp nạn” - nhân chứng nói.

Theo các nhân chứng khi sự việc xảy ra họ phát hiện nhiều nạn nhân bị thương trong đó có nam và nữ đều ở độ tuổi còn rất trẻ.

Nhân chứng kể lại giây phút tàu hỏa vò nát ô tô làm 5 người chết - ảnh 1 Nạn nhân đang được cấp cứu.
Trước đó, vào khoảng 5h20 ngày 24/10, tại khu vực  QL 1A cũ qua thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội xảy ra vụ tai nạn giữa tàu hỏa và ô tô mang BKS 30A-602.25 khiến 5 người tử vong, 2 người nguy kịch đang được cấp cứu tại bệnh viện Nông Nghiệp và Bệnh viện Việt Đức. 

Nạn nhân Đặng Duy Tùng bị chấn thương sọ não, tụ máu, toác thành bụng chậu hông trái, dập não hai bên bán cầu và được truyền máu và mổ xử lý các vết thương ở bụng, cánh chậu, phần mềm, tuy nhiên không có chỉ định mổ sọ não. 

Theo các bác sĩ, nạn nhân Tùng vẫn tiếp tục được điều trị tại bệnh viện Nông Nghiệp nếu chuyển đi sẽ tử vong trên đường. Còn nạn nhân Nguyễn Xuân Quý đang được điều trị tại bệnh viện Việt Đức. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng