Nhân viên điện lực dọa đánh khách hàng ở Hà Nội

TPO - Ngày 18/6, công ty Điện lực Hai Bà Trưng (Tổng Cty Điện lực Hà Nội) đã quyết định đình chỉ công tác đối với nhân viên Lương Minh Quân vì dùng lời lẽ thô tục, đe dọa khách hàng.

Lương Minh Quân doạ đánh khách hàng. Ảnh cắt từ clip.
Lương Minh Quân doạ đánh khách hàng. Ảnh cắt từ clip.

Công ty Điện lực Hai Bà Trưng cho biết, vào 16h ngày 16/6 tại trụ sở Đội Quản lý điện 3 - B1, Trại Găng, khi giao tiếp với khách hàng Phạm Minh Tuấn, nhân viên Lương Minh Quân (bậc 5/7) đã có “thái độ giao tiếp không đúng mực, dùng lời lẽ thô tục và có hành vi đe dọa khách hàng”.

Công ty Điện lực Hai Bà Trưng thừa nhận hành vi sai trái của nhân viên Lương Minh Quân. Theo đó, Quân không phải là nhân viên giao tiếp với khách hàng nhưng đã có lời lẽ, thái độ, cử tri giao tiếp không đúng mực, thậm chí đe dọa với khách hàng. Sau khi sự việc xảy ra, các cá nhân liên quan cũng không báo cáo ngay với cấp trên.

Trước đó, ngày 17/6, trên mạng xã hội xuất hiện video clip ghi lại hình ảnh, lời lẽ thô tục của ông Lương Minh Quân với khách hàng là Phạm Minh Tuấn.

Cùng ngày khi nắm bắt được thông tin về vụ việc, Giám đốc công ty Điện lực Hai Bà Trưng đã gọi điện thoại xin lỗi khách hàng Phạm Minh Tuấn, đồng thời mời khách hàng tới trụ sở đơn vị để làm việc.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 18/6, công ty đã tổ chức họp nghe lại tường trình sự việc của các cá nhân liên quan. Cùng ngày, Giám đốc công ty đã ban hành ra quyết định đình chỉ công tác đối với nhân viên Lương Minh Quân kể từ ngày 19/6/2017 để xử lý theo đúng quy định của ngành điện.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá