Nhân viên hai nhà xe choảng nhau tới tấp

TPO - Từ mâu thuẫn tranh giành khách, nhân viên hai nhà xe đã lao vào ẩu đả. Vụ việc khiến hành khách, người dân hoảng loạn.

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.

Ngày 14/11, ông Bùi Đình Hà - Trưởng Công an thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc nhân viên 2 xe khách chạy tuyến Quế Phong – Quỳnh Long ẩu đả nhau. 

Theo đó, vào khoảng 8h (ngày 14/11), 2 nhà xe Trường Hương và Nghĩa Quý, ở huyện Quỳnh Lưu chạy tuyến cố định Quế Phong – Quỳnh Long khi đến địa phận thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong thì gặp nhau. Tại đây, nhân viên 2 nhà xe đã bất ngờ dừng lại và ẩu đả, xô xát lẫn nhau. Vụ việc khiến hành khách và người dân hoảng loạn. Thông tin được báo lên cơ quan chức năng. 

Nhận được tin báo, Đội CSGT Công an huyện Quế Phong, Đội Thanh tra giao thông số 4 cùng chính quyền địa phương đã có mặt tại hiện trường.

Ngay sau đó, Ban Công an thị trấn Kim Sơn đã mời các chủ xe và người có liên quan về trụ sở để giải quyết, xử lý hành vi gây rối trật tự công cộng theo quy định pháp luật. 

Được biết, 2 xe trên chạy cùng tuyến và xuất bến vào đầu giờ sáng ngày 14/11 tại Bến xe Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu. Trong quá trình đón khách, do xuất bến và chạy sát giờ nhau nên đã xảy ra mâu thuẫn. Khi 2 xe lên đến thị trấn Kim Sơn, huyện Quế Phong thì gặp nhau và xảy ra vụ việc.

Qua kiểm tra, xác minh, 2 nhà xe này xảy ra mâu thuẫn về giờ làm lệnh và xuất bến, tranh giành khách tại Bến xe Sơn Hải, huyện Quỳnh Lưu. 

Hiện, sau khi xử lý vi phạm và viết bản cam kết, nhằm đảm bảo công tác vận tải hành khách trên tuyến, cơ quan chức năng đã để các xe hoạt động trở lại.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng