Nhân viên nhà ga bị tàu hỏa tông chết

Trong lúc đang kiểm kê toa tàu hàng, một nhân viên nhà ga đã không may trượt chân té ngã ra giữa đường ray và bị tàu khách lao tới húc văng, tử vong...

Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn
Lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ tai nạn

Đến gần 23h00 hôm qua (23/7), Công an TX. Dĩ An cùng các đơn vị nghiệp vụ vẫn đang tiến hành công tác khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng xảy ra tại ga Sóng Thần (TX. Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Bước đầu, nạn nhân tử vong được xác định là ông Trần Văn Trọng (SN 1962, quê ở Nghệ An, ngụ tại phường An Bình, TX. Dĩ An). Ông Trọng là nhân viên đang làm việc tại ga Sóng Thần.

Nhân viên nhà ga bị tàu hỏa tông chết  - ảnh 1 Đoạn đường ray gần nơi xảy ra vụ tai nạn thương tâm
Thông tin ban đầu, vào khoảng 19h50 cùng ngày, ông Trọng tiến hành kiểm kê các tòa tàu hàng tại khu vực đường ray của nhà ga. Trong lúc làm việc thì ông không may bị trượt chân, té ngã ra giữa đường ray.

Lúc này, tàu khách hiệu SQN2 (chạy tuyến Sài Gòn - Quy Nhơn) lao tới, húc văng nạn nhân về phía trước. Tai nạn làm ông Trọng tử vong ngay tại chỗ.

Sau tai nạn, tàu dừng lại để thông báo cho nhà ga biết và lập biên bản vụ việc rồi tiếp tục hành trình. Lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương cũng nhanh chóng có mặt sau đó để khám nghiệm, điều tra.

Được biết, ông Trọng là người hiền lành và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Ông đã có vợ và 2 con nhỏ, là lao động chính trong gia đình. Ngay sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều người thân và hàng xóm đã đến chia sẻ nỗi đau mất mát với gia đình.

Theo Hiền Lương - Hoàng Cơ

VOV Giao Thông

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng