Nhân viên rửa xe lùi ô tô, cuốn 2 xe máy vào gầm

TPO – Trong lúc lùi xe ô tô 7 chỗ ra nơi khác sau khi rửa xong, nam nhân viên đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe lao qua bên kia đường, cuốn hai xe máy vào gầm, hai người trọng thương.

Nhân viên rửa xe lùi ô tô, cuốn 2 xe máy vào gầm

Hiện trường vụ ô tô cuốn hai xe máy vào gầm
Hiện trường vụ ô tô cuốn hai xe máy vào gầm. Ảnh: Gia Phú

Vụ tai nạn xảy ra khoảng 7 giờ 30 phút sáng 25/9 tại ngã 5 đường Lê Đại Hành,  phường 7, quận 11, TPHCM.

Vào thời điểm trên, nhân viên tiên Sơn trong tiệm rửa ô tô cạnh cửa hàng xăng dầu số 4, lên ô tô mang BKS 51A - 330.61 để lùi ra ngoài. Trong lúc lùi xe, nhân viên này đạp nhầm chân ga khiến chiếc xe lao thẳng qua bên kia đường.

Trong lúc đó, hai xe máy mang BKS 51H5 - 7636 và 54H3 – 5255 đang lưu thông trên đường, bị ô tô này cuốn vào gầm. Hai nạn nhân điều khiển xe máy, bị hất văng ra một đoạn xa, trọng thương, được đưa đi cấp cứu, trong đó có một người lâm vào tình trạng nguy kịch. Hai chiếc xe máy cùng ô tô hư hỏng nặng.

Nhân viên rửa xe lùi ô tô, cuốn 2 xe máy vào gầm - ảnh 2
Nhận được tin báo, lực lượng chức năng công an quận 11 có mặt để phong tỏa hiện trường. Vụ việc khiến giao thông qua khu vực hỗn loạn. Hơn hai giờ sau, hiện trường vụ tai nạn được giải quyết.

Trước đó, khoảng 19 giờ 30 phút ngày 24/9, một vụ tai nạn giữa xe buýt và xe máy khiến cả người và xe máy bị cuốn vào gầm tại ngã tư Lý Chính Thắng - Trương Định (phường 7, quận 3, TPHCM). May mắn nạn nhân thoát chết trong gang tấc.

Hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và xe buýt
Hiện trường vụ tai nạn giữa xe máy và xe buýt.

Nhận được tin, lực lượng CSGT đã đến xử lý hiện trường và điều tiết giao thông. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá