Nhân viên tàu hoả trả lại gần 1.200 USD cho hành khách để quên

Chiều 11/2, lãnh đạo Ga Đà Nẵng đã trao lại số tiền gần 1.200 USD cho hành khách Daryl Joan (quốc tịch Canada) để quên trên tàu SE3.

Trước đó, SE3 xuất phát từ Hà Nội lúc 22h ngày ngày 10/2. Trên tàu có gần 500 hành khách. Khi đến Ga Huế, nhân viên Nguyễn Văn Hiền phát hiện tại khoang số 3 có một chiếc áo khoác màu xanh do hành khách để quên.

Kiểm tra, nhân viên này phát hiện trong túi áo có 1.200 USD và nhiều tài sản giá trị khác. Ngay lập tức, anh Hiền báo cáo sự việc cho trưởng tàu Vũ Thanh Minh và mời một số hành khách khác làm chứng để lập biên bản về vụ việc.

Nhân viên tàu hoả trả lại gần 1.200 USD cho hành khách để quên - ảnh 1 Trưởng tàu SE3 Vũ Thanh Minh bàn giao tài sản của hành khách Daryl Joan cho lãnh đạo Ga Đà Nẵng để trao trả lại cho người bỏ quên.

Tiến hành kiểm tra, ông Minh phát hiện vị khách nước ngoài đã xuống ga Huế nên liên lạc với lãnh đạo Ga Đà Nẵng. Khi tàu dừng bánh tại ga này, trưởng tàu SE3 đã bàn giao lại số tài sản trên để lãnh đạo Ga Đà Nẵng trao lại cho hành khách trên.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng