Nhặt được điện thoại gắn 112 viên kim cương trên máy bay

Trong khi bảo dưỡng máy bay, nhân viên kỹ thuật hàng không thuộc Công ty Kỹ thuật máy bay Vaeco đã nhặt được 1 chiếc điện thoại Nokia 8800E “siêu sang”, có gắn 112 viên kim cương.

Phiên bản điện thoại Nokia 8800 "siêu sang".
Phiên bản điện thoại Nokia 8800 "siêu sang".

Chiếc điện thoại được phát hiện tình cờ khi các nhân viên bảo dưỡng máy bay tại Hangar 2 - Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, Hà Nội cuối tuần vừa qua.

Ba nhân viên kỹ thuật của Vaeco là Đào Văn Đức, Lê Văn Thuấn và Phạm Trọng Vĩ thuộc Trung tâm bảo dưỡng nội trường Hà Nội, đã báo cáo về việc nhặt được 1 điện thoại Nokia 8800E bị rơi khuất trong hộp điện của ghế 1E. 

Theo mô tả của các nhân viên này thì chiếc điện thoại có đính rất nhiều viên đá trang sức.

Theo tìm hiểu, chiếc Nokia 8800E mà các nhân viên nói trên nhặt được thuộc phiên bản Diamond Arte, Limited Edition188/300 (phiên bản giới hạn) của Nokia, trên thế giới chỉ có 300 chiếc, mỗi phiên bản đều được đánh số thứ tự.

Giá của điện thoại Nokia 8800E này là gần 50.000 USD, tương đương khoảng gần 1 tỷ đồng. Và những "viên đá" trang trí trên điện thoại như lời các nhân viên kỹ thuật máy bay mô tả thực chất là 112 viên kim cương, trong đó 30 viên xung quanh phím điều hướng và 82 viên ở mặt trước của điện thoại.

Ngay sau khi nhặt được chiếc điện thoại, các nhân viên kỹ thuật trên đã báo cáo Lãnh đạo Trung tâm bảo dưỡng nội trường Hà Nội. Trung tâm này đã bàn giao chiếc điện thoại cho bộ phận hành lý thất lạc tại Nội Bài.

Được biết, cách đây khoảng một tháng, một hành khách đi máy bay của Vietnam Airlines có ghế ngồi trong khoang khách hạng C trên chuyến bay từ Việt Nam đi Pháp đã báo mất điện thoại Nokia 8800. Đối chiếu các thông tin liên quan tới chiếc điện thoại “siêu sang” mà các nhân viên kỹ thuật nhặt được, đơn vị chức năng xác định đó là tài sản của hành khách báo mất trước đó và trao trả cho vị khách này.

Theo Dân Trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá