Nhậu trong giờ làm việc, 15 cán bộ ở miền Tây bị kiểm điểm

Bị người dân phát hiện ăn nhậu trong giờ làm việc, 15 cán bộ thuộc 3 xã ở Bạc Liêu bị phê bình, không xét thi đua trong năm.

Ngày 13/7, ông Nguyễn Chí Thiện, Bí thư Thị ủy Giá Rai (Bạc Liêu) cho biết, Ban thường vụ Thị ủy đã chỉ đạo các đơn vị trực thuộc, phê bình, kiểm điểm các tổ chức Đảng ủy 3 xã: Phong Tân; Tân Phong và Tân Thạnh vì có Đảng viên bỏ đi nhậu trong giờ làm việc.

"Riêng 15 cán bộ trực tiếp bỏ cơ quan đi nhậu trong giờ làm việc cũng bị xử lý, không xét thi đua cuối năm", ông Thiện nói và cho biết, số cán bộ này cũng đã nhận thấy cái sai của mình.

Trong số cán bộ bị kiểm điểm, có 12 người là Đảng viên sinh hoạt tại Chi bộ phòng Kinh tế thị xã Giá Rai, Chi bộ Chi cục Thủy sản tỉnh Bạc Liêu và thuộc Đảng ủy 3 xã nói trên.

Trước đó, UBND thị xã Giá Rai họp để triển khai thành lập Trung tâm Dịch vụ kỹ thuật nông nghiệp. 15 cán bộ này được cấp trên quyết định điều chuyển về trung tâm mới. Sau cuộc họp, họ đã không về nhiệm sở mà "hùn tiền" đi nhậu khi còn trong giờ hành chính, bị người dân phản hiện, phản ánh.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng