Nhiều bí ẩn trong xác tàu bị chìm ở biển Sầm Sơn

TPO - Một nhóm thợ lặn đã phát hiện một xác tàu bị chìm ở cửa biển Lạch Hới (Sầm Sơn-Thanh Hóa) và một số bộ phận của người chết trong xác tàu.

Hình ảnh 2 tàu đang ở vị trí có xác tàu chìm dưới biển.
Hình ảnh 2 tàu đang ở vị trí có xác tàu chìm dưới biển.

Hình ảnh 2 tàu đang ở vị trí có xác tàu chìm dưới biển.
Hình ảnh 2 tàu đang ở vị trí có xác tàu chìm dưới biển..

Do nhiều tàu đánh cá ở thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) bị va quệt khi đi qua vùng biển này nên một nhóm thợ lặn đã tiến hành dò tìm hiểu thì phát hiện có một xác tàu bị chìm ở cửa biển Lạch Hới và một số bộ phận của người chết trong xác tàu.

Thông tin ban đầu được ngư dân địa phương, thợ lặn tham gia trục vớt tàu cho biết: Hơn 10 ngày qua, tại cửa biển Lạch Hới, phường Quảng Tiến, thị xã Sầm Sơn (Thanh Hóa) xuất hiện 2 tàu lạ cùng chiếc máy cẩu để trục vớt xác tàu chìm dưới biển.

Đến ngày 22-10, xác tàu này đã được đưa lên mặt nước khoảng 2 m nhưng lại được hạ xuống do sóng to, gió lớn. Theo quan sát ban đầu của những người thợ lặn thì tàu bị chìm đã rất lâu, hiện mất mũi tàu, còn thân tàu dài khoảng 10 m, dưới khoang tàu nhiều cát và có 3 đầu người.

Hiện nay, cơ quan chức năng Thanh Hóa đã nắm được thông tin về vụ việc này. Tuy nhiên, chiều 23-10, trả lời nhanh qua điện thoại với P.V Tiền Phong, ông Vũ Đình Quế- Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa cho biết chúng tôi sẽ nắm bắt lại toàn bộ vụ việc và trả lời sau.

Ngày 23-10, các thợ lặn, tàu và cẩu trục vớt đang tạm ngừng hoạt động.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá