Nhiều chức danh HĐND, UBND có phiếu tín nhiệm cao

TPO - Các đại biểu HĐND tỉnh Cà Mau vừa bỏ phiếu và công bố kết quả 28 chức danh do HĐND bầu.

Nhiều chức danh HĐND, UBND có phiếu tín nhiệm cao
Nhiều chức danh HĐND, UBND có phiếu tín nhiệm cao - ảnh 1

 

Ngày 6/12, Kỳ họp thứ 7, khoá IX, HĐND tỉnh Cà Mau công bố kết quả bỏ phiếu và lấy phiếu tín nhiệm 28 chức danh do HĐND tỉnh bầu. 

Ông Trần Văn Hiện, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau với 37/51 phiếu. Kế đến là ông Nguyễn Tiến Hải, Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau 36/51 phiếu tín nhiệm cao cao nhất, 12 phiếu tín nhiệm và 6 phiếu tín nhiệm thấp. Hai Phó chủ tịch UBND là ông Trần Hồng Quân và ông Lâm Văn Bi có phiếu tín nhiệm cao cao nhất lần lượt là 36/51 và 32/51. 

Điều hành tại kỳ họp, ông Trần Văn Hiện, Chủ tịch HĐND tỉnh Cà Mau cho biết, các đại biểu thể hiện trách nhiệm đối với việc lấy phiếu tín nhiệm, cơ sở để cán bộ cân nhắc, xét trong quá trình thực hiện chức trách nhiệm vụ. Các đại biểu có phiếu tín nhiệm thấp cao nhất cần xem xét lại việc thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao để từ đó rèn luyện, phấn đấu, nâng cao mức tín nhiệm trong lần lấy phiếu tín nhiệm tới đây.

Kỳ họp thứ 7 HĐND tỉnh Cà Mau diễn ra từ ngày 5 đến ngày 7-12. Đây là kỳ họp cuối cùng của năm 2018, với nhiều nhiệm vụ trọng tâm: Đánh tình hình thực hiện kế hoạch phát triển KT-XH tỉnh Cà Mau năm 2018, giữa nhiệm kỳ (2016- 2021), lấy phiếu tín nhiệm đối với những người giữ chức vụ do HĐND bầu, thông qua 26 báo cáo và 15 dự thảo Nghị quyết cùng với chất vấn và trả lời chất vấn với các vấn đề bức xúc mà cử tri và nhân dân trong tỉnh quan tâm…

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá