Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng bởi bão số 3

TPO - Các chuyến bay từ Việt Nam đi Hồng Kông và Quảng Châu (Trung Quốc) sẽ bị dời thời gian cất cánh, đồng thời một số chuyến bay nội địa cũng sẽ bị ảnh hưởng dây chuyên bởi bão số 3.

Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng bởi bão số 3

Vietnam Airlines (VNA) vừa thông báo do ảnh hưởng của cơn bão số 3 (tên quốc tế là bão Roke) tại khu vực biển Đông, để đảm bảo an toàn, Hãng dự kiến điều chỉnh kế hoạch khai thác tại các sân bay Hồng Kông và Quảng Châu (Trung Quốc).

Cụ thể, VNA sẽ lùi giờ bay đối với 8 chuyến trên các đường bay giữa Hà Nội/Tp. Hồ Chí Minh và Hồng Kông, Quảng Châu, gồm VN592, VN593, VN594, VN595, VN502, VN503, VN506 và VN507 trong chiều ngày 23/7/2017. Thời gian khởi hành mới của các chuyến bay này sẽ chậm từ 2 tiếng 30 phút đến 4 tiếng. Ngoài ra, một số chuyến bay nội địa của Hãng cũng sẽ bị chậm do ảnh hưởng dây chuyền.

VNA sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

Bên cạnh đó, Hãng khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến/đi từ các sân bay: Hồng Kông và Quảng Châu trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của Hãng nhằm chủ động lịch đi lại.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá