Nhiều doanh nghiệp lo tết cho hộ nghèo

TPO - Các hộ nghèo ở tỉnh Sóc Trăng nhận được sự hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố trong dịp Tết Nguyên đán năm nay

Trao quà tết cho người nghèo
Trao quà tết cho người nghèo

Theo ông Lê Văn Cần, Bí thư thành ủy TP Sóc Trăng (tỉnh Sóc Trăng), Tết Nguyên đán Giáp Ngọ 2014, bên cạnh sự hỗ trợ của địa phương cho các hộ nghèo có điều kiện vui xuân đón tết, các hộ nghèo ở địa phương còn nhận được sự hỗ trợ của nhiều doanh nghiệp đóng trên địa bàn thành phố.

Ông Trần Khắc Tâm, Tổng Giám đốc công ty Trần Liên Hưng (phường 1-TP Sóc Trăng) cho biết: Công ty trao 250 phần quà cho hộ nghèo ở địa phương với tổng trị giá trên 80 triệu đồng.

Ông Lê Nam, Giám đốc Công ty Viễn thông Sóc Trăng cho hay, đơn vị này cũng trao 1 căn nhà trị giá 20 triệu đồng cho một hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn ở phường 2 và 5 triệu tiền mặt cho UBND phường 2 (TP Sóc Trăng) để hỗ trợ tết cho những hộ nghèo tại địa phương.

Theo ông Thái Tuấn, Giám đốc công ty TNHH Tân Huê Viên: Tết này công ty Tân Huê Viên trao 2.000 phần quà cho hộ nghèo với tổng trị giá 500 triệu đồng.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá