TPHCM:

Nhiều người chờ đến 2h sáng để mong gặp ông Obama

Tối 24/5, hàng ngàn người dân đã tập trung quanh khách sạn Intercontinental Asiana Saigon (phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM) để mong được nhìn thấy tận mắt Tổng thống Mỹ Barack Obama. Đám đông kiên nhẫn chờ đợi đến tận gần 2h sáng 25/5.

Chiều 24/5, khi hay tin Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ lưu trú tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, nhiều người dân Sài Gòn đã đổ về đây để mong được gặp và bắt tay nguyên thủ nước Mỹ.
Chiều 24/5, khi hay tin Tổng thống Mỹ Barack Obama sẽ lưu trú tại khách sạn Intercontinental Asiana Saigon, nhiều người dân Sài Gòn đã đổ về đây để mong được gặp và bắt tay nguyên thủ nước Mỹ.
Nhiều người chờ đến 2h sáng để mong gặp ông Obama - ảnh 1 Anh Nguyễn Trọng Khoa (ngụ quận Phú Nhuận), một người hâm mộ Tổng thống Mỹ Barack Obama, thậm chí còn tự tay làm bức chân dung ông Obama bằng gạo và mong muốn được tặng bức tranh này cho Tổng thống. Anh Khoa cho biết đã chờ tại khu vực khách sạn suốt gần 8 tiếng để mong gặp được Tổng thống Obama. Tuy nhiên, mong ước của anh Khoa vẫn chưa được thực hiện.
Nhiều người chờ đến 2h sáng để mong gặp ông Obama - ảnh 2 Anh Bùi Văn Hải (ngụ quận 5) cũng đã chờ suốt hơn 8 tiếng tại sảnh khách sạn Intercontinental Asiana Saigon để mong 1 lần được gặp mặt Tổng thống Obama. Tuy nhiên đến khuya 24/5, sau thời gian chờ đợi quá lâu và mệt mỏi mà không thấy Tổng thống Obama xuất hiện, anh Hải đã ra về và hẹn sáng mai sẽ quay lại.
Nhiều người chờ đến 2h sáng để mong gặp ông Obama - ảnh 3 Trong khi đó, rất đông người dân TPHCM vẫn không nản chí và quyết tâm bám trụ để có cơ may gặp được Tổng thống Obama. Trong ảnh: Người dân tập trung kín trước sảnh khách sạn Intercontinental Asiana Saigon.
Nhiều người chờ đến 2h sáng để mong gặp ông Obama - ảnh 4 Ai ai cũng sẵn sàng thiết bị để ghi lại những hình ảnh về Tổng thống.
Nhiều người chờ đến 2h sáng để mong gặp ông Obama - ảnh 5 Đến 0h sáng 25/5, lực lượng chức năng đã yêu cầu người dân rời xa khu vực khách sạn Intercontinental Asiana Saigon và lập rào chắn các ngả đường xung quanh.
Nhiều người chờ đến 2h sáng để mong gặp ông Obama - ảnh 6
Nhiều người chờ đến 2h sáng để mong gặp ông Obama - ảnh 7 Sau khi lực lượng chức năng yêu cầu rời đi, người dân đã tập trung về giao lộ Hai Bà Trưng – Lê Duẩn để tiếp tục chờ.
Nhiều người chờ đến 2h sáng để mong gặp ông Obama - ảnh 8
Nhiều người chờ đến 2h sáng để mong gặp ông Obama - ảnh 9 Đến hơn 1h sáng cùng ngày, nhiều người dân vẫn quyết bám trụ tại đây, một số ít cho biết sẽ chờ đến tận sáng hôm nay, khi Tổng thống Mỹ rời khỏi khách sạn, để được nhìn mặt.

Theo Dân Trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá