Nhiều người đòi tiền MB24 tại Thanh Hóa

TPO -Từ chiều 2-8, văn phòng chi nhánh MB24.VN có địa chỉ số 110, đường Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) đã đóng cửa. Đến hôm nay, nhiều người tụ tập đòi lại tiền đã mua gian hàng ảo.

Nhiều người đòi tiền MB24 tại Thanh Hóa

> Số tiền bán gian hàng ảo đến 600 tỷ đồng
> Bắt khẩn cấp bốn người đứng đầu mạng lưới MB24 

Văn phòng chi nhánh MB24.VN tại 110, đường Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa đã đóng cửa từ chiều 2-8. Ảnh: Hoàng Lam chụp ngày 3-8
Văn phòng chi nhánh MB24.VN tại 110, đường Dương Đình Nghệ, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa đã đóng cửa từ chiều 2-8. Ảnh: Hoàng Lam chụp ngày 3-8.

Cũng từ thời điểm này, nhiều người dân tập trung trước cửa văn phòng chi nhánh, nỗ lực liên hệ với người của chi nhánh này để đòi lại số tiền đã mua gian hàng ảo nhưng không có kết quả.

Theo quan sát của Tiền Phong, sáng 3-8, rất nhiều người dân ở nhiều huyện vùng sâu, vùng xa trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa, như Cẩm Thủy, Vĩnh Lộc, Như Xuân… tập trung trước cửa của văn phòng chi nhánh MB24.VN tại Thanh Hóa.

Họ lo lắng, tức giận, đồng thời viết đơn gửi cơ quan chức năng tố cáo những người làm việc ở chi nhánh này về những vấn đề mà họ cho là có dấu hiệu của hành vi lừa đảo, như: nhiều hứa hẹn với khách hàng khi tham gia mua gian hàng đã không được thực hiện, mua gian hàng nhưng trong các gian hàng không có sản phẩm, không có giao dịch mua bán…

Người dân cũng không thể liên lạc được với chủ ngôi nhà 110, đường Dương Đình Nghệ (TP Thanh Hóa), cho chi nhánh trên thuê văn phòng (hợp đồng một năm).

Chiều 3-8, Đại tá Lê Huy Nghĩa - Phó thủ trưởng cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết: “Cơ quan công an tỉnh Thanh Hóa đã chính thức có giấy triệu tập giám đốc, phó giám đốc và các thành viên; đồng thời thu giữ những tài liệu liên quan của chi nhánh này để phục vụ công tác điều tra, làm rõ hoạt động có dấu hiệu trốn thuế, vi phạm các quy định của pháp luật…”.

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng