Nhiều nơi ở Biên Hoà còn đốt pháo trái phép đêm Giao thừa

Vào đêm Giao thừa tết Đinh Dậu 2017, tình trạng đốt pháo trái phép vẫn diễn ra ở nhiều nơi trên địa bàn thành phố TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Pháo hoa rực sáng phía khu vực gần Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai (Ảnh cắt từ clip)
Pháo hoa rực sáng phía khu vực gần Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai (Ảnh cắt từ clip)
Theo ghi nhận của phóng viên, thời điểm trước Giao thừa, pháo hoa được đốt rải rác tại một số nơi. Tuy nhiên, sau đó đồng loạt tại nhiều địa điểm, pháo đốt sáng cả một góc trời, thu hút sự chú ý của người dân.

Anh N., ngụ phường Trảng Dài (TP Biên Hòa), cho biết trong đêm Giao thừa, khu vực gần Trường ĐH Công nghệ Đồng Nai đốt pháo khá nhiều, chủ yếu các loại pháo hoa, pháo trống. Đứng từ xa, ở trên tầng 2 nhà mình, anh N. có thể nhìn thấy pháo đốt liên tục; có thời điểm kéo dài gần 1 phút mới tắt.

“Pháo đốt nhiều mà tôi cứ tưởng địa phương đốt pháo chào năm mới, vì trước đó việc bắn pháo hoa chào năm mới đã dừng lại. Pháo đốt từng đợt, ở chỗ này đốt xong rồi đến nơi khác nên khoảng từ sau Giao thừa, pháo đã nổ râm ran” - anh N. nói.

Một người dân khác cho rằng ở khu vực phường Hố Nai (TP Biên Hòa) cũng có pháo nổ. Không chỉ Giao thừa mà trước Tết, tình trạng đốt pháo tép diễn ra liên tục, khiến nhiều người bức xúc.

So với những năm trước, năm nay tình trạng đốt pháo trái phép diễn ra nhiều và có phần rầm rộ hơn. Không chỉ đốt từng quả pháo nhỏ lẻ, nhiều bánh pháo, dàn pháo hoa vùn vụt sáng rực, nổ tung trên bầu trời, phá tan đi sự bình yên trong thời khắc đón chào năm mới.

Theo Đồng Nai online

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá