Nhiều ô tô bị đập vỡ kính, trộm tài sản

TPO - Đậu xe phía trước khách sạn rồi thoải mái đi ngủ bởi phía khách sạn đảm bảo có bảo vệ canh giữ. Thế nhưng khi thức giấc, các bác tài hoảng hốt phát hiện 3 chiếc ô tô đã bị kẻ trộm đập vỡ kính, lục lọi và lấy đi một số tài sản.

Các chiếc ô tô bị đập vỡ kính
Các chiếc ô tô bị đập vỡ kính

3 chiếc ô tô mang biển kiểm soát 51A-34186, 52Z-5994 và 79D-3948 đậu trên đường Nguyễn Chí Thanh, đoạn trước khách Sạn Phố Núi vào đêm 12/4.  Đến rạng sáng nay (13/4), các tài xế phát hiện vụ việc và yêu cầu chủ khách sạn điện báo cho cơ quan chức năng.

Tại hiện trường 3 chiếc ô tô đã bị đập vỡ kính hông phía sau hoặc kính bên phải; đồ đạc trong xe bị trộm hoặc bị xáo trộn… Anh Bùi Bằng Đoàn (40 tuổi, tài xế xe 51A-34186) cho biết anh lái xe cho Công ty Phân bón Hà Lan. Chiều 12/4, anh đưa 40 khách của công ty lên nghỉ tại khách sạn Phố Núi để tổ chức hội thảo. 

Phía khách sạn yêu cầu đậu xe bên kia đường (đối diện với khách sạn) và bảo đảm có bảo vệ canh giữ. Thế nhưng, giờ đây kính bên hông xe bị đập vỡ. Kẻ trộm đã đột nhập lục lọi lấy đi một đồng hồ và 1,8 triệu đồng để trong cốp xe.

Nhiều ô tô bị đập vỡ kính, trộm tài sản - ảnh 1

Còn theo anh Lê Vũ Khôi (38 tuổi, tài xế xe 79D-3948), gia đình anh từ Cam Ranh, Khánh Hòa lên Đà Lạt nghỉ mát. Nhân viên khách sạn đã hướng dẫn anh đậu xe ở đây. Nào ngờ lại bị kẻ trộm đập vỡ kính hông bên phải xe và đột nhập lục lọi lung tung. May mắn là gia đình đã mang hết những đồ đạc có giá trị lớn vào khách sạn nên chỉ mất một USB chứa các file nhạc.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng thành phố Đà Lạt điều tra làm rõ.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá