Nhiều trường học dừng mua thực phẩm của siêu thị YOUMART

TPO - Trao đổi với PV Tiền Phong chiều ngày 24/6, bà Hà Thị Hương, Trợ lý Tổng giám đốc cho biết, trong khi chờ làm rõ thông tin, một số trường học đã tạm dừng mua thực phẩm của siêu thị.

Tuy nhiên bà Hương cũng thừa nhận, trong quá trình sản xuất cung cấp thực phẩm của doanh nghiệp này vẫn có những khâu chưa thực hiện đúng quy định cần chấn chỉnh như việc nhân viên chưa mặc áo bảo hộ đồng phục khi chế biến thực phẩm. “Hiện chúng tôi có khoảng trên 100 khách hàng là bếp ăn tập thể, trường học. Trong khi chờ làm rõ thông tin, một số trường học đã tạm dừng mua thực phẩm của siêu thị”, bà Hương cho hay.

Trước đó, ngày 21/6, Đội cảnh sát môi trường quận Nam Từ Liêm đã kiểm tra đột suất siêu thị thực phẩm YOUMART thuộc Công ty CPĐT My Way tại khu đô thị Sông Đà-Mỹ Đình 1 và đã phát hiện một số biểu hiện không thực hiện đúng quy định vệ sinh an toàn thực phẩm tại đây. Cách đây không lâu, Đội 4, Phòng cảnh sát môi trường Hà Nội đã bắt quả tang Cty Trung Thành tuồn rau củ trôi nổi vào 7 trường mầm non, tiểu học ở khu vực quận Tây Hồ (Hà Nội)…

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá