Nhiều vụ tình cờ nhặt được ngọc quý tiền tỷ ở Việt Nam

Tình cờ nhặt được ngọc quý, đá quý tiền tỷ có thể là cơ hội đổi đời cho những người sở hữu nó.

Vợ chồng anh Trần Đức Bình và chị Nguyễn Thị Cúc trở thành chủ đề bàn tán của bà con lối xóm vì đã nhặt được viên trai hình tượng Phật quý hiếm.
Vợ chồng anh Trần Đức Bình và chị Nguyễn Thị Cúc trở thành chủ đề bàn tán của bà con lối xóm vì đã nhặt được viên trai hình tượng Phật quý hiếm.
Nhiều vụ tình cờ nhặt được ngọc quý tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 1 Anh Bình kể lại, trước đó anh cùng đám bạn ra hồ Chập Chạ và mò được rất nhiều trai. Anh mang về định bụng rửa sạch để nấu ăn thì phát hiện viên ngọc lớn 100gr. Sau khi rửa sạch, vợ chồng anh càng bất ngờ hơn trước hình dáng đặc biệt của viên ngọc. Đặc biệt, viên ngọc này khi đặt trong bóng tối phát ra ánh sáng dịu nhẹ rất đẹp. Nhiều người được tin đã đến tận nơi để xem ngọc quý và trả giá hàng tỷ đồng nhưng anh vẫn chưa bán. (Ảnh: Nơi anh Bình mò trai).

Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1598698#ixzz4LX4HyulW 
doc tin tuc xaluan.com
Nhiều vụ tình cờ nhặt được ngọc quý tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 2 Ngọc trai hình súp lơ. Trước anh Bình thì anh Nguyễn Xuân Hùng cùng xóm cũng đã nhặt được ngọc quý. Đó là trong một lần mổ trai, anh đã phát hiện một viên ngọc màu hồng tía, hơi nhạt. Song thời đó, chuyện này không mấy xôn xao bởi viên ngọc chỉ có hình như một cây súp lơ. Anh cho biết đã từng có người trả giá viên ngọc này 10 triệu đồng. Nhưng vì muốn giữ làm kỷ niệm, anh đã từ chối. 

Tin tức nguồn: http://www.xaluan.com/modules.php?name=News&file=article&sid=1598698#ixzz4LX4KCLYk 
doc tin tuc xaluan.com
Nhiều vụ tình cờ nhặt được ngọc quý tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 3 Ngọc quý nằm trong bụng ếch. Vào cuối tháng 5, dân tình cũng một phen xôn xao với câu chuyện viên ngọc quý lấy ra từ bụng ếch. Theo lời anh Nguyễn Văn Hiếu (Phú Yên), anh cùng nhóm bạn đã đi suối và bẫy được con ếch 0,7kg. Khi làm thịt ếch thì họ thấy có một viên ngọc rất đẹp trong bụng.
Nhiều vụ tình cờ nhặt được ngọc quý tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 4 Khi vào mạng tra cứu thì anh thấy nó giống viên ngọc quý đang rao bán với giá 32 tỷ đồng. Điều đặc biệt là viên ngọc đổi màu liên tục nếu đặt ở địa hình khác nhau, để trong tối thì nó phát ra ánh sáng xanh rất đẹp. Hiện, nhóm anh Hiếu đang rao giá viên ngọc với giá 8 tỷ đồng cho ai muốn sở hữu.
Nhiều vụ tình cờ nhặt được ngọc quý tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 5 Không chỉ là ngọc, nhiều người cũng nhặt được đá quý một cách tình cờ.. Nghệ nhân Đoàn Giàu ở Di Linh, Lâm Đồng là người chuyên sưu tầm những hòn đá quý, lạ. Hòn đá đặc biệt nhất mà ông sở hữu lên tới 1,5 tỷ đồng. Ông kể lại, trong một lần đi săn đá thì ông đã nhặt được viên đá có những hình vẽ rất đẹp trên bề mặt.
Nhiều vụ tình cờ nhặt được ngọc quý tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 6 Sau khi về nhà, rửa hòn đá sạch sẽ thì phát hiện có vân thạch nổi lên hình chân dung Bác Hồ. Rất tiếc là sau đó viên đá này đã bị đánh cắp.
Nhiều vụ tình cờ nhặt được ngọc quý tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 7 Giới chơi đá quý cũng không thể nào quên được vụ nhặt được đá canxedon của người dân trong lúc làm cà phê. Tảng đá lớn nặng 20 tấn, dài 4m, rộng 2m, dày 1m, có nhiều vân màu sắc sặc sỡ.
Nhiều vụ tình cờ nhặt được ngọc quý tiền tỷ ở Việt Nam - ảnh 8 Tảng đá này ước tính có giá trị hàng tỷ đồng. Hiện, chính quyền địa phương tạm giữ tảng đá do nghi ngờ đây là loại đá quý thuộc quyền sở hữu Nhà nước.

Theo VTC News

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng