Nhóm 10 thanh niên dùng gạch ‘chọi’ nhau, 2 người thương vong

TPO - Một nhóm khoảng 10 thanh niên dùng gạch ném nhau khiến 2 người thương vong. Công an địa phương đang truy bắt những người bỏ trốn.

Tối ngày 1/12, Công an TX. Tân Uyên (Bình Dương) cho biết đang truy bắt những đối tượng liên quan đến vụ ẩu đả khiến 2 người thương vong xảy ra trên đường Trần Đại Nghĩa thuộc phường Tân Phước Khánh.

Nhóm 10 thanh niên dùng gạch ‘chọi’ nhau, 2 người thương vong - ảnh 1 Công an lấy lời khai của người dân tại hiện trường

Trước đó, vào 18h tối cùng ngày nhóm thanh niên khoảng 10 người đã đến đường Trần Đại Nghĩa, phường Tân Phước Khánh chơi thì xảy ra mâu thuẫn Nguyễn Văn Quốc Trung (22 tuổi, quê An Giang) và một người khác tên Giang.

Sau đó, nhóm thanh niên lao vào ẩu đả với anh Trung và anh Giang. Cả nhóm dùng gạch tấn công khiến Trung tử vong còn Giang bị thương nặng phải đưa đi cấp cứu.

Sau khi gây án, nhóm thanh niên rời khỏi hiện trường, bỏ mặc nạn nhân giữa đường. Nhận tin báo, Công an thị xã Tân Uyên đã có mặt phong tỏa hiện trường lấy lời khai của các nhân chứng.

Công an địa phương đang truy tìm nhóm thanh niên liên quan đến vụ án mạng. Được biết, 1 trong số thanh niên bỏ trốn đã đến công an trình diện.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá