Nhóm người cự nự CSGT

Không chỉ quát tháo, tốp người được cho là anh em, bạn bè của “người vi phạm bị CSGT đánh” xuất hiện trong clip còn hung hăng dùng tay chỉ trỏ, đẩy các chiến sĩ CSGT…

Nhóm người cự nự CSGT

Nhóm người cự nự CSGT

Không chỉ quát tháo, tốp người được cho là anh em, bạn bè của “người vi phạm bị CSGT đánh” xuất hiện trong clip còn hung hăng dùng tay chỉ trỏ, đẩy các chiến sĩ CSGT…

Kèm với chú thích “Công an giao thông đánh dân... Dù cho người ta có sai cũng không được đánh như vậy...”, đoạn clip được một Fanpage của Facebook đăng tải lên mạng ngày 7/5 đang thu hút sự chú ý của hàng trăm thành viên mạng.

  Đoạn clip vừa được tung lên mạng ngày 7/5
Đoạn clip vừa được tung lên mạng ngày 7/5.
 

Clip ghi lại cảnh tại một chốt điểm ở một vùng quê miền Bắc (chưa xác định được rõ địa điểm), 3 chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ trên đường phải đối mặt với một tốp người có hành động rất hung hăng... Tốp người này được cho là anh em, bạn bè của “người vi phạm bị CSGT đánh (?)”.

 Tốp người hung hăng, quát tháo các chiến sĩ CSGT
Tốp người hung hăng, quát tháo các chiến sĩ CSGT.
 

Tình huống diễn ra trong clip khá căng thẳng, tốp người này liên tục quát tháo ầm ĩ, giơ tay chỉ trỏ, đẩy các chiến sĩ CSGT... Không chỉ vậy, tốp người này còn buông nhiều lời lẽ công kích vào một CSGT: “...Giờ ông muốn làm sao? Nguyễn Văn Huỳnh đúng không?... Sao ông đánh bạn tôi? Tôi nói cho ông biết, ông đánh người như thế là ông sai pháp luật nhá…?"

Không để chiến sĩ CSGT có tên Huỳnh kịp nói được nửa lời, nam thanh niên trong clip liền quay sang quát tháo một chiến sĩ CSGT khác: “Còn chú tên gì? Chú bỏ cái biển xanh của chú ra, bây giờ luật đưa ra không cho phép chú làm việc mà không có biển tên đeo trên người. Chú bỏ biển ra, chú tên Năm đúng không? Chú bỏ biển ra cháu mới làm việc với chú…”.

Trước thái độ hung hăng của tốp người trên, chiến sĩ CSGT tên Năm cũng rút chiếc biển xanh trong túi áo ra đeo lên trước ngực và nói: “Thôi! Các cháu nó biết lỗi rồi”. Còn chiến sĩ tên Nguyễn Văn Huỳnh giữ nghiêm mặt không hề tỏ ra sợ sệt, dù các đối tượng đang công kích và áp đảo rất quyết liệt.

 Một chiến sĩ CSGT khác lấy biển tên ra các đối tượng mới chịu hợp tác
Một chiến sĩ CSGT khác lấy biển tên ra các đối tượng mới chịu hợp tác.
 

Đến gần cuối đoạn clip, nam thanh niên dùng tay chỉ vào từng chiến sĩ CSGT, quay điện thoại lên khuôn mặt "chảy máu" của “người anh em” được cho là vi phạm luật bị CSGT đánh. Sau đó cả tốp người này đòi gọi các chiến sĩ công an khác lên để giải quyết vụ việc, “gọi công an xã cũng được”...

Ngay sau khi được đăng tải lên Facebook, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự chú ý của hàng trăm người xem, cùng với đó là nhiều ý kiến tranh cãi từ phía cư dân mạng.

 Nam thanh niên được cho là
Nam thanh niên được cho là "vi phạm luật và bị CSGT đánh".
 

Nickname Ckuot Nguyen bình luận: “CSGT cũng là người kiềm chế. Người kia không làm gì mà tự dưng bị CSGT đánh à? Sao mọi người không nghĩ trước như thế rồi hãy nói CSGT?”.

 Đoạn clip gây nhiều tranh cãi cho các thành viên mạng
Đoạn clip gây nhiều tranh cãi cho các thành viên mạng.
 

Nickname Storm Phan chia sẻ: “Chưa chắc đã là CSGT đánh người. Biết đâu tụi vi phạm sợ bị bắt phóng nhanh đâm vào cột móc ăn vạ thì sao? Chưa rõ đầu đuôi thì đừng nói tùm lum nhé bà con”.

Bên cạnh những ý kiến trên, nhiều thành viên mạng thấy bức xúc khi xem clip.

Nickname Tran Nghĩa nêu ý kiến: “Cho dù trong hoàn cảnh nào cũng không được đánh người… Người bị phạm tội hay là gì đi nữa. Vì đó là luật, một khi đã ra luật rồi phải biết chấp nhận theo cho dù là ai?”

Theo như thông tin trong clip, một trong 3 chiến sĩ CSGT xuất hiện trong clip là đội phó của hai chiến sĩ còn lại.

Theo Mạnh Hưng
Kiến Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá