Nhóm thanh niên Hồi giáo dọa giết phụ nữ Đức khỏa thân

TP - Một nhóm thanh niên Hồi giáo hôm qua xông vào một bể bơi dành cho người tắm khỏa thân ở Đức, hét lớn “Thượng đế vĩ đại” và đe dọa “tiêu diệt” tất cả phụ nữ ở đó.

Sáu thanh niên ở độ tuổi 20, để râu xông vào bể bơi ở thành phố Geldern thuộc khu vực North Rhine-Westphalia (nổi tiếng với hình thức bơi khỏa thân). Họ quát mắng phụ nữ, trẻ em ở đó. Một bà mẹ có mặt ở bể bơi kể: “Họ bảo tất cả phụ nữ chúng tôi (người Đức) đều là đĩ điếm và họ sẽ tiêu diệt tất cả chúng tôi”. 

Nhóm thanh niên Hồi giáo cũng gọi những người có mặt ở bể bơi là “những kẻ vô đạo”. Họ phát âm bằng tiếng Đức trôi chảy, nhưng cũng đe dọa mọi người bằng tiếng Ảrập. Sau đó, họ tới một khu trượt nước, chọc phá nhân viên và khách hàng ở đó.

Hiện nay, Hội Bơi lội chuyên nghiệp Đức muốn giảm số vụ tấn công tình dục do người tị nạn thực hiện ở các bể bơi, nhà tắm công cộng bằng cách đào tạo người di cư thành người bảo vệ, nhân viên cứu hộ. Kể từ đầu năm xuất hiện một số vụ hiếp dâm, tấn công tình dục nhằm vào phụ nữ, trẻ em ở các bể bơi công cộng ở Đức và Áo. 

Một số chuyên gia cho rằng, khi nhìn thấy cảnh phụ nữ mặc áo tắm hoặc khỏa thân ở bể bơi, nhất là ở Đức, thanh niên Hồi giáo bị đè nén về tình dục tưởng rằng, đó là dấu hiệu cho thấy những người phụ nữ đó muốn quan hệ tình dục. 

Theo họ, việc biến những thanh niên đó thành nhân viên cứu hộ phụ trách an ninh, trật tự, vệ sinh, giám sát chất lượng nước, bảo dưỡng thiết bị kỹ thật sẽ giúp giảm số vụ tội phạm liên quan tình dục.   

Cảnh báo IS tấn công London, New York

Theo nhóm phân tích thông tin tình báo SITE, lực lượng Nhà nước Hồi giáo (IS) có thể tiếp tục tấn công các thành phố lớn ở châu Âu và Mỹ, News Online đưa tin. IS mới đây đưa lên chương trình ứng dụng Telegram hình ảnh thủ đô London của Anh và các thành phố lớn khác trên thế giới. Một bức ảnh chụp tượng Nữ thần Tự do ở New York đang bốc cháy cùng dòng chữ “Washington, sớm thôi”. IS hôm qua thúc giục các thành viên đánh phá các nhà thờ khác ở Pháp, sau vụ tấn công nhà thờ ở thành phố St Etienne du Rouvray. Cùng ngày, cảnh sát Geneva (Thụy Sĩ) tăng cường an ninh ở sân bay trong thành phố, phong tỏa giao thông nhiều khu vực, sau khi nhận được tin báo có nguy cơ IS khủng bố.

Theo Daily Mail, BBC

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá