Những 'cái bẫy' nguy hiểm trên đường phố Hà Nội

TPO - Nắp cống, hố ga bị kênh; những "núi rác" chềnh ềnh giữa đường,... trở thành những "cái bẫy"nguy hiểm cho người tham gia giao thông.

Quan sát tại nhiều con đường ở Hà Nội, có thể nhận thấy những “cái bẫy” nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Quan sát tại nhiều con đường ở Hà Nội, có thể nhận thấy những “cái bẫy” nguy hiểm cho người tham gia giao thông.
Những 'cái bẫy' nguy hiểm trên đường phố Hà Nội - ảnh 1 Nắp hố ga trên đường Kim Giang gần viện Y học Cổ truyền Quân đội (Hoàng Mai, Hà Nội) bị mở nắp và kê bằng một biển báo của xí nghiệp thoát nước số 7.
Những 'cái bẫy' nguy hiểm trên đường phố Hà Nội - ảnh 2 Tấm biển báo chiếm 1/3 làn đường, chỉ cần sơ suất là người đi xe hai bánh có thể đâm phải, ngã ra đường gặp nạn.
Những 'cái bẫy' nguy hiểm trên đường phố Hà Nội - ảnh 3 Tại khu vực đường Nguyễn Hữu Thọ hướng ra đường Giải Phóng, một chiếc hố ga mất nắp được che chắn bằng thùng xốp, cành cây và biển báo.
Những 'cái bẫy' nguy hiểm trên đường phố Hà Nội - ảnh 4 Tại khu vực đường ven sông gần cầu Định Công, xuất hiện hàng loạt "núi rác thải" xây dựng tràn xuống lòng đường.
Những 'cái bẫy' nguy hiểm trên đường phố Hà Nội - ảnh 5 "Ban ngày các phương tiện lưu thông có thể quan sát thấy nhưng đến tối rất khó có thể nhìn thấy từ xa những "núi rác" này"- một người tham gia giao thông qua khu vực trên cho biết.
Những 'cái bẫy' nguy hiểm trên đường phố Hà Nội - ảnh 6 Rác thải chủ yếu là ván gỗ, xi măng, gạch đá,... chiếm lòng đường. Theo một người dân, rác thải thường bị đổ trộm ra khu vực đường ven sông vào ban đêm nên khó phát hiện được.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng