Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8

TPO - Hôm nay (8/8), Công ty cổ phần Tiền Phong tưng bừng chào đón nhà sách thứ 8 trên toàn hệ thống tại số 268 Trần Nguyên Hãn, quận Lê Chân, Hải Phòng. Đây là nhà sách Tiền Phong thứ 2 trên địa bàn thành phố này.

Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 1 Nhà sách Tiền Phong tại số 268 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng là một trong những nhà sách có qui mô lớn nhất ở khu vực phía Bắc với tổng diện tích hơn 400 m2 và vốn đầu tư gần 10 tỷ đồng.
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 2 Tại đây, được bày bán gần 20 ngàn đầu sách và khoảng 15 ngàn sản phẩm văn phòng phẩm, quà tặng.
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 3 Đây cũng là nhà sách thứ 8 trong chuỗi các nhà sách mang tên Tiền Phong của Công ty Cổ Phần Tiền Phong, báo Tiền Phong. 
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 4 Chia sẻ tại buổi lễ khai trương, ông Lê Xuân Sơn- TBT báo Tiền phong, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần Tiền Phong nói: “Đưa không gian sách đến mọi địa điểm dân cư trong thành phố, là tôn chỉ và mục tiêu nhà sách Tiền Phong mong muốn được hướng tới để phục vụ cộng đồng. Hy vọng rằng, cùng với Nhà sách Tiền Phong tại 55 Lạch Tray Hải Phòng, Nhà sách Tiền Phong Hải Phòng tại số 268 Trần Nguyên Hãn, sẽ là điểm đến thân thiện và cởi mở với tuổi trẻ và nhân dân Hải Phòng – những con người hiếu học, giàu tính truyền thống văn hóa, giàu chất nhân văn”.
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 5 Cũng tại buổi lễ khai trương Nhà sách Tiền Phong tại số 268 Trần Nguyên Hãn, Hải Phòng, BTC đã trao 10 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 6 Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương nhà sách Tiền Phong thứ 2 ở Hải Phòng.
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 7
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 8
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 9
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 10
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 11
Những hình ảnh đáng nhớ khi Nhà sách Tiền Phong chào đón ‘đứa con’ thứ 8 - ảnh 12

Ảnh: Hồng Vĩnh, Như Ý

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng