Những nữ sinh biến mình thành gái bán dâm

Biết mình có thai với gã Sở Khanh, nữ sinh lao vào con đường "trả thù tình" bằng cách lên giường với cả trăm người đàn ông ở các quán bar, sàn nhảy. Song đến nay, cô bảo vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực cho mình.

Những nữ sinh biến mình thành gái bán dâm

Những nữ sinh biến mình thành gái bán dâm

> Phận gái bán dâm tuổi 12
> Trải lòng của nữ sinh viên bán dâm hai triệu đồng

Biết mình có thai với gã Sở Khanh, nữ sinh lao vào con đường "trả thù tình" bằng cách lên giường với cả trăm người đàn ông ở các quán bar, sàn nhảy. Song đến nay, cô bảo vẫn chưa tìm thấy tình yêu đích thực cho mình.

Hai nữ sinh ở Hà Nội tham gia vào đường dây bán dâm bị công an trung tuần tháng 5. Ảnh: Thái Thịnh.
Hai nữ sinh ở Hà Nội tham gia vào đường dây bán dâm bị công an trung tuần tháng 5. Ảnh: Thái Thịnh.

Nói về quãng đường trở thành gái bán dâm chuyên nghiệp, Phượng kể, lớn lên ở một làng quê nghèo, học hết cấp 3, cô đỗ vào một trường đại học ở Hà Nội. Từ khi yêu công tử nhà giàu cùng lớp, cuộc sống của cô hoàn toàn thay đổi.

Hàng đêm, nữ sinh này có mặt ở các vũ trường, quán bar để nhảy nhót. Qua những câu chuyện, người phụ nữ trẻ đẹp có mặt tại đây gợi ý cho Phượng chỉ cần ngồi uống rượu với khách hàng tại các quán bar, vũ trường thì sẽ rủng rỉnh tiền để chi tiêu.

Lúc đầu Phượng từ chối lời mời mọc này. Song khi gặp phải chuyện buồn hoặc cãi cọ với người yêu, cô chủ động liên lạc với "má mì" để đi uống rượu cùng những người đàn ông giàu có. Được các đại gia mua đồ và chiều chuộng, Phượng dần siêu lòng.

Sau khi chuyển hẳn về một chung cư mini, việc học hành của nữ sinh này bắt đầu sao nhãng. Rồi Phượng trở thành gái bán dâm từ lúc nào không hay.

Không riêng Phượng, từ một sinh viên khá giỏi, khi biết mình có thai với người đàn ông Sở Khanh, kết quả học tập của Ly giảm sút rõ rệt. Hàng ngày, cô sống thu mình trong sự dằn vặt, hổ thẹn mà chẳng biết chia sẻ cùng ai.

Hận tình, Ly lao vào con đường "trả thù tình" để rồi trở thành gái mại dâm chuyên nghiệp. Cô bảo đến nay đã lên giường với cả trăm người đàn ông nhưng vẫn không tìm thấy tình yêu đích thực.

Cùng chung nỗi thất tình như Ly, Hà lại tìm cách giải sầu khác. Hàng đêm, cô lên chat sex để rồi trở thành gái showcam. “Dường như việc thoát y, thác loạn đã trở thành thói quen ăn sâu vào máu mình. Đó là cách duy nhất khiến mình bớt cô đơn, chán nản”, Hà giãi bày.

Hà cho biết, qua các tin nhắn và điện thoại, cô đã đã trở thành... gái gọi chuyên nghiệp.

Đại tá Vũ Viết Phàng, Trưởng phòng Phòng ngừa và đấu tranh chống tệ nạn xã hội (Bộ Công an) cho biết, hoạt động mại dâm hiện nay có chiều hướng giảm, song lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ, diễn biến phức tạp. Ngoài dân chuyên nghiệp, người tham gia bán dâm giờ cũng đa dạng hơn, như học sinh, sinh viên, cán bộ công chức, người nước ngoài. Địa điểm bán dâm cũng phong phú hơn (nhà nghỉ, nhà trọ, khách sạn lớn, thậm chí cả nhà riêng của gái bán dâm).

Ngoài ra còn có những đường dây hoạt động và liên kết với khách hàng theo kiểu giới thiệu người này qua người khác, có cả phương thức chăm sóc khách VIP và khách hàng tiềm năng. Có những ổ nhóm, đường dây quy mô lớn, hoạt động với thủ đoạn tinh vi. Một số đường dây hoạt động trên diện rộng tại nhiều trường đại học ở Hà Nội, TP HCM…

Theo lý giải của các nhà xã hội học thì nguyên nhân khiến học sinh, sinh viên sa ngã là bởi biết yêu quá sớm, dẫn đến sinh hoạt tình dục sớm. Quan niệm tình dục của các em trở nên dễ dãi, nhìn nhận chuyện chung đụng thân xác một cách bản năng.

Nhiều sinh viên hoạt động trong nghề bán thân tâm sự, khi đã vào chỗ "nhơ nhớp" rồi thì chẳng thể rút chân về. Ban đầu họ chỉ nghĩ là trả thù tình, vui chơi một vài lần cho biết, nhưng sau bị ép buộc bởi những chủ chứa, đầu nậu môi giới, phần vì bị sức hút đồng tiền. Số tiền một lần đi khách bằng cả tháng trời làm việc của bố mẹ ở quê.

Có sinh viên thật thà chia sẻ, may mắn được nhận vào đường dây mại dâm hạng sang. Chỉ cần có ngoại hình bắt mắt, học hỏi đồng nghiệp vài chiêu chiều khách có thể dễ dàng kiếm tiền bo của khách.

* Tên nhân vật trong bài đã được thay đổi.

Theo An ninh Thủ đô

Đăng lại

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng