Những tin bài đáng chú ý trên Tiền phong ra ngày 26/2

TPO - Chuyện “đôi co” con số nợ xấu bao nhiêu, khó hay dễ xử lý nợ xấu đã nhiều lần diễn ra.

Tranh cãi vẫn diễn ra nhưng câu hỏi quan trọng nhất, xử lý triệt để được không, bao giờ thì mới xong vẫn chưa có lời giải cuối. Cảnh báo nợ xấu sẽ chỉ xấu thêm vẫn được lặp đi lặp lại khi các tổ chức vẫn loay hoay xử lý. Trung tâm của số báo này. 

Những tin bài đáng chú ý trên Tiền phong ra ngày 26/2 - ảnh 1
Tất cả những vị trí chủ chốt của tập đoàn Rừng Toàn Cầu đều là thành viên trong một gia đình, gồm vợ chồng ông Cao Văn Xứng và các con. Theo điều tra xác minh của Công an, các công ty này đều khai vống vốn điều lệ và có những hoạt động không bình thường. Tiếp mạch điều tra của Tiền Phong trên trang 14+15.

Một thanh niên tên Huy, ở xã Phúc Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình), trong lúc đang rà cá trong đêm ở khu vực suối Troóc, đoạn qua thôn Thành Sen 1, đã phát hiện một cây sưa cổ thụ chìm dưới nước. Trong lúc đang âm thầm trục vớt thì bại lộ, bị gần nghìn người dân vây kín, chính quyền vất vả vào cuộc. Bài trang 13

Nơi đại ngàn thâm u, hủ tục cầm đồ thuốc độc của người dân tộc H’re vẫn tồn tại dai dẳng, bất ngờ trỗi dậy và gieo rắc không ít cái chết, vụ án thương tâm tại các bản làng vùng cao Sơn Hà, Ba Tơ (Quảng Ngãi). Phóng sự trang 9.

Bộ GD&ĐT đã công bố phương án thi và xét tốt nghiệp THPT năm 2014. Nhiều Sở GD&ĐT cho biết dẫu phương án cuối cùng của Bộ được dư luận hồ hởi đón nhận nhưng khiến cơ quan quản lý giáo dục các địa phương lo lắng do chưa lường hết mọi khó khăn sẽ nảy sinh. Thông tin trang 6.

Chủ tịch tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển đã mời nghệ sỹ Chí Trung, người chuyên thủ vai “Táo giao thông” trong chương trình Táo quân cuối năm trước đây làm Chủ tịch Hội CĐV đội bóng. Thông tin trang 16.

Tổng thống tạm quyền của Ukraine Olexander Turchynov vừa hoãn thành lập chính phủ lâm thời, cho thấy tình hình chính trị căng thẳng và những thách thức kinh tế sau khi ông Viktor Yanukovych bị phế truất.

Tổng thống lâm thời cũng cảnh báo đất nước có nguy cơ chia cắt. Bài trang 12. Số báo còn có những thông tin thời sự như: Tiếp kì 2 vào trại gặp kẻ sát hại 5 phu trầm; Sẽ kỉ luật cán bộ móc nối với cò lái xe; Chưa xếp hạng di tích cầu Long Biên là thiếu sót….

Tiền Phong nhật báo phát hành 5 giờ sáng trên toàn quốc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá