Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm

TPO - Một loạt tuyến đường ở Thủ đô trong những ngày cuối năm thường xuyên tắc nghẽn giao thông vào giờ cao điểm. Một phần vì số lượng các phương tiện gia tăng đột biến, phần vì các tuyến đường này đang thi công bị thu hẹp lòng đường...

Theo ghi nhận của PV, vào giờ cao điểm một số tuyến đường như đường Nguyễn Trãi, đường Láng, đường Xã Đàn, đường Xuân Thủy – Cầu Giấy,… thường xuyên xảy ra tắc nghẽn giao thông kinh hoàng. Đối với những người tham gia giao thông khi lọt vào những con đường này, chẳng khác nào 'hành xác" bởi tiếng ồn, mùi khói. Ngoài ra, họ cũng có dịp được thử thách tính kiên nhẫn với những dòng xe kéo dài, ùn ứ.

Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 1 Tuyến đường Nguyễn Trãi xảy ra ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm.

Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 2 Buổi tối tuyến đường Nguyễn Trãi cũng tắc nghẽn. Nguyên nhân một phần do công trình xây dựng đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông làm thu hẹp lòng đường.
Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 3 Ngã tư Khuất Duy Tiến - Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển thường xuyên tắc nghẽn, các phương tiện tham gia giao thông lộn xộn.

Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 4
Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 5 Đường Nguyễn Trãi thường xuyên tắc nghẽn vào giờ cao điểm khi các phương tiện tăng cao.

Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 6 Đường Lê Văn Lương xảy ra hiện tượng ùn tắc, các phương tiện xe máy leo lên vỉa hè để đi.

Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 7 Việc thi công một số công trình giao thông trên tuyến đường này cũng làm thu hẹp lòng đường.

Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 8
Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 9
Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 10 Đường Xã Đàn vào giờ cao điểm.
Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 11 Đường Xuân Thủy - Cầu Giấy, xảy ra tắc đường nhiều phương tiện đi lên vỉa hè.
Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 12 Tuyến đường này cũng đang xây dựng đường sắt trên cao Nhổn - Ga Hà Nội khiến nhiều chỗ lòng đường bị thu hẹp.
Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 13 Hiện tại, làn đường dành cho các phương tiện như ô tô, xe máy, xe đạp đi chung rất hẹp.
Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 14 Đường Láng xảy ra tắc nghẽn vao buổi chiều tối.
Những tuyến đường 'hành xác' ở Hà Nội vào giờ cao điểm - ảnh 15 Việc xảy ra tắc nghẽn một phần do các phương tiện chở hàng hóa cồng kềnh.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá