Niêm phong chai sữa đậu nành SOYA Number 1 vón cục

TPO - Ngày 3/3, Đội kiểm tra liên ngành huyện Cái Nước (Cà Mau) lập biên bản niêm phong những chai sữa đậu nành SOYA và Number 1 có nhãn mác của Công ty Tân Hiệp Phát bị vón cục, có vật lạ, được ông Đặng Quyền Huy ở thị trấn Cái Nước phát hiện và trình báo.

Bác sĩ Phạm Minh Trung, Trưởng phòng y tế huyện Cái Nước nói: “Chúng tôi liên lạc với Công ty Tân Hiệp Phát để làm rõ sản phẩm nhưng chưa được hồi âm. Khi chưa có người đại diện Công ty Tân Hiệp Phát trực tiếp làm việc, chúng tôi sẽ mở niêm phong, lấy mẫu sản, gởi kiểm nghiệm chất lượng mà không thể chờ Công ty Tân Hiệp Phát”

Niêm phong chai sữa đậu nành SOYA Number 1 vón cục - ảnh 1 Sản phẩm có nhãn mác Tân Hiệp Phát bị niêm phong để kiểm tra chất lượng.
Ông Đặng Quyền Huy ở thị trấn Cái Nước phát hiện 7 chai nước của Tân Hiệp Phát có cặn, vật lạ và đã chụp ảnh gửi email, điện thoại báo và gửi đơn đến Hội bảo vệ người tiêu dùng huyện Cái Nước.

Khi phát hiện sự việc, ông Huy gọi lên tổng đài Tân Hiệp Phát trình bày, người nhận điện thoại bên kia đầu dây xin đổi mỗi chai nước có hiện tượng lạ bằng một thùng nước cùng loại. Tuy nhiên, ông Đặng Quyền Huy cho rằng, phải làm rõ có phải sản phẩm Tân Hiệp Phát không, nếu không phải thì phải hướng dẫn người dân chống hàng giả, hàng nhái của Tân Hiệp Phát.

Ông Đặng Quyền Huy nói: “Nếu là sản phẩm của Tân Hiệp Phát được sản xuất công nghiệp. Nếu có lỗi thì phải thông báo chất lượng, cần thu hồi để bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng”.

Trước đó ngày 22/2, ông Huy mua một số chai nước ngọt tại đại lý thị trấn Cái Nước (huyện Cái Nước, Cà Mau), phát hiện các sản phẩm sữa đậu nành SOYA và Number 1 (loại chai thủy tinh 240ml) có hiện tượng bị lỗi, nắp chai chưa khui và vẫn còn hạn sử dụng trên ba tháng. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá