Nổ bình ga, tàu cá bị chìm trên biển

TPO - Một tàu đánh cá của ngư dân ở Tiền Giang bị chìm trên biển do nổ bình ga. Lực lượng cứu nạn cùng ngư dân đã cứu được nhiều người, tuy nhiên vẫn còn người mất tích.

Ảnh minh họa
Ảnh minh họa

Vào hồi 0 giờ 5 phút ngày 22/2, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam nhận được thông tin: Tàu cá TG 02629 TS với 6 người bị nổ bình ga, chìm vào hồi 14 giờ ngày 21/2 tại vị trí 06010’N; 104030’E cách mũi Cà Mau khoảng 165 hải lý. Một người đã được các tàu cá xung quanh cứu sống, 5 người mất tích. Chủ tàu là ông Huỳnh Văn Ri (Tiền Giang).

Ngay sau khi nhận được thông tin, Trung tâm Phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải Việt Nam phát thông báo, yêu cầu các phương tiện hoạt động trong khu vực tàu cá TG 02629 TS gặp nạn theo dõi, tìm kiếm tung tích các nạn nhân; đồng thời đề nghị cơ quan tìm kiếm cứu nạn hàng hải của Malaysia hỗ trợ tìm kiếm các thuyền viên Việt Nam mất tích.

Đến 8 giờ ngày 22/2, lực lượng cứu nạn tại hiện trường đã cứu được thêm 4 người của tàu TG 02629 TS, hiện còn 1 người mất tích (ngư dân Huỳnh Tấn Đạt, sinh năm 1972, Sa Huỳnh-Quảng Ngãi).

Hiện nay hoạt động tìm kiếm cứu nạn ngư dân Huỳnh Tấn Đạt đang tích cực được triển khai. 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá