Nổ kinh hoàng ở Sài Gòn qua lời kể nhân chứng

TPO - Sau tiếng nổ như bom từ trụ sở Công ty Đặng Huỳnh trên đường Lê Thị Riêng, quận 12, TP HCM chiều nay, 8 căn nhà sập đổ, 1 người chết, 4 người bị thương. Tại hiện trường, khói bốc lên cao hàng chục mét, nhiều tấm tôn văng xa hàng chục mét, cả khu phố bị rung chuyển.

Hiện trường đổ nát sau vụ nổ kinh hoàng. Ảnh: TN
Hiện trường đổ nát sau vụ nổ kinh hoàng. Ảnh: TN

Anh Nguyễn Văn Thành (33 tuổi) cho biết, “lúc đó tôi đang chạy xe cách đó khoảng 500 mét thì nghe một tiếng nổ kinh hoàng như bom vậy. Nhìn lên thì thấy cuộn khói, bụi mù mịt, một tấm tôn liệng suỵt qua người tôi.”

Chị Tâm chủ cửa hàng gần đó cho biết, “ Tôi đang ngồi nghe điện thoại phía sau nhà thì nghe nổ rồi căn nhà như lắc lư. Tôi và mẹ già định bỏ chạy ra ngoài nhưng mới ra đến cửa thì thấy tôn, kính bay như mưa nên không dám chạy. May mà nhà không bị sập chứ không thì chết chắc.”

Còn bà Hồng ở đối diện căn nhà bị nổ cho biết: “Căn nhà của tôi bị nổ ép bung cửa, hai người ngồi trong nhà bị kính văng bị thương khá nặng, đã đưa đi cấp cứu.”

Đến 19 giờ, hiện trường vụ việc được phong toả, lực lượng cứu hộ cứu nạn thuộc Cảnh sát PCCC TPHCM, cảnh sát 113, công an địa phương đã huy động hàng trăm cán bộ, chiến sĩ và hàng chục phương tiện đến hiện trường.

Nhiều xe cứu thương, xe cứu hoả được điều đến hiện trường đưa những người bị thương đi cấp cứu và đào bới tìm kiếm nạn nhân phía trong.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng

Khám phá