Nổ lò nung gạch, hai công nhân chết tại chỗ

TPO - Hai công nhân vừa vào đốt lò nung gạch được một lúc thì bất ngờ lò phát nổ khiến hai người chết thảm tại chỗ, cả khu dân cư náo loạn vì tiếng nổ lớn.

Công ty sản xuất gạch nơi xảy ra vụ nổ làm 2 người chết.
Công ty sản xuất gạch nơi xảy ra vụ nổ làm 2 người chết.

Người dân cho biết, khoảng 7h hôm nay, 29/3, trong lúc người dân sống xung quanh công ty TNHH SHI JAR Việt Nam (chuyên sản xuất gạch nung), trên đường Nguyễn Thái Bình, phường Phú Hòa, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương thì nghe một tiếng nổ lớn.

Nhiều người chạy ra đường kiểm tra thì thấy khói trắng bốc lên nghi ngút từ khu nhà xưởng của công ty sản xuất gạch. “Tôi đang ngồi trong nhà thì nghe tiếng nổ lớn như bom, một thanh sắt bay từ công ty ra rơi trước cửa nhà”, một nhân chứng cho biết.

Theo công nhân làm việc trong công ty này, tiếng nổ phát ra là do lò nung hơi bị nổ khiến hai công nhân tên Vy Văn Nguyệt (SN 1989, quê Thanh Hóa) và Nguyễn Thành Thái (SN 1994, quê Tây Ninh) chết tại chỗ. Được biết, hai nạn nhân mới vào công ty làm việc hơn 1 tuần.

Lực lượng chức năng Công an tỉnh Bình Dương có mặt phong tỏa hiện trường, điều tra vụ việc. Đến khoảng 10h cùng ngày, thi thể hai nạn nhân được đưa khỏi hiện trường.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Xã hội

Mới - Nóng